David Menuisier tự tin rằng sự cải thiện trong việc đi lại có thể giúp Heartache Tonight đạt được thành công lớn khi anh ấy đua lần đầu tiên ở Vương quốc Anh tại Betfred Oaks vào thứ Sáu.

Một khoản mua trị giá 160.000 € như một khao khát, cô ấy là em gái của người chiến thắng Nhóm Một hai lần Wonderful Tonight, một cựu ngôi sao ổn định của Menuisier.

Con gái của Recorder giờ đây có cơ hội bước ra khỏi cái bóng của anh chị em mình và cô ấy đến Epsom với một cuốn sách ấn tượng ở Pháp mang tên cô ấy, lọt vào giải thưởng Cleopatre và bị đánh bại chưa đầy hai quãng đường khi xếp thứ tư ở vị trí thứ tư. lần trước, giải thưởng Saint-Alary đã ra mắt.

Mặc dù đưa hình thức Nhóm Một đó vào bảng, Heartache Tonight vẫn có sẵn cho Oaks với tỷ lệ cược 33-1.

Nhưng những người quản lý của anh ấy không lo lắng về tình trạng ngoại đạo của anh ấy, với Cristian Demuro sẽ tiếp tục liên kết với chú ngựa con đã cưỡi anh ấy trong cả ba lần bắt đầu cho đến nay.

“Tôi không ngại bị bỏ qua, đó là câu chuyện của cuộc đời tôi, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản nó diễn ra tốt đẹp,” Menuisier nói.

“Đó là một nỗ lực tuyệt vời trong Prix Saint-Alary và anh ấy đã khao khát được bước lên một dặm rưỡi. Chúng tôi quyết định giữ anh ấy ở cự ly hai dặm để cố gắng có thêm kinh nghiệm và tốc độ chiến thuật hơn và chúng tôi rất vui cho đến nay.

“Cristian Demuro sẽ đến và cưỡi ngựa. Chúng tôi sẽ làm tốt và anh ấy là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi đến Pháp. Anh ấy thực sự thích dàn diễn viên và lịch trình của anh ấy không quá bận rộn đối với anh ấy, vì vậy anh ấy rất vui khi tham gia chuyến đi. Anh ấy.”

Cho đến nay, tất cả các lần xuất hiện của Heartache Tonight đều được mô tả là nhẹ nhàng hoặc chậm hơn, nhưng Menuisier hy vọng anh ấy không dựa vào mặt đất như người chị cùng cha khác mẹ khét tiếng thích bùn của mình trước khi theo đuổi danh hiệu Cổ điển.

Menuisier tiếp tục: “Chúng tôi chỉ hy vọng mặt đất không quá nhanh, chúng tôi hy vọng mặt đất tốt.

“Anh ấy trông khác với người chị cùng cha khác mẹ của mình – anh ấy thực sự được thiết kế cho mặt đất mềm và có động tác đầu gối thực sự cao.

“Đêm nay Heartache thanh lịch hơn một chút, anh ấy di chuyển tốt hơn, vì vậy chúng tôi muốn tin rằng anh ấy có thể không cần nó nhẹ nhàng như vậy. Rõ ràng là anh ấy sẽ xử lý các tình trạng nhẹ/nặng vào cuối năm nay có thể tốt hơn hầu hết, nhưng nếu anh ấy có thể xử lý nhiều hơn đất nhanh thì đó là một điểm cộng rõ ràng.”

Người điều khiển cũng cảm thấy màn trình diễn của anh ấy trong Prix Saint-Alary cho thấy anh ấy có tiềm năng sánh ngang với thành tích của Wonderful Tonight trên đường đua.

Menuisier nói thêm: “Hiện tại, anh ấy đang cho thấy những dấu hiệu phù hợp và cao hơn một chút so với Wonderful Tonight vì anh ấy sẽ không thi đấu tốt hơn một dặm hai ở cấp độ Nhóm Một vào mùa xuân.

“Vì vậy, liệu bài báo hoàn thành có vượt lên trước em gái hay không, thật tuyệt khi nghĩ như vậy, nhưng em ấy có một thử thách nghiêm trọng trước mắt, vì vậy chúng ta hãy xem.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo về cuộc đua hàng đầu của Beverley: Golden Sands chuẩn bị chạy Golden Mile