David Moyes có một cơ hội cuối cùng để tránh thành tích tồi tệ khi West Ham tiếp Manchester United vào Chủ nhật.

The Hammers, những người đang chiến đấu để ở lại Premier League, vẫn chưa thể đánh bại một trong những câu lạc bộ ‘big Six’ truyền thống trong mùa giải này.

Các trận hòa trên sân nhà với Tottenham, Chelsea và Arsenal là số điểm duy nhất của họ sau 11 trận, với thất bại 0-3 hôm thứ Tư trước Manchester City đã hoàn thành chuỗi sáu trận thua thảm hại trên sân khách.

Mùa giải trước, West Ham đã đánh bại Liverpool, Tottenham và Chelsea để cán đích ở vị trí thứ bảy, nhưng mùa giải này là một cuộc chiến cam go chống xuống hạng.

Moyes nói: “Tôi thực sự nghĩ vào năm ngoái, lẽ ra chúng tôi phải đánh bại một số đội bóng lớn và chúng tôi đã làm được điều đó.

“Một số trận đấu chúng tôi đã cho họ chơi những trận đấu thực sự hay và tất nhiên, có một số trận đấu mà chúng tôi không thể thi đấu. Tôi nhớ đã đánh bại Liverpool và một số đội khác ở mùa giải trước.

“Năm nay, chúng tôi không cảm thấy như thể chúng tôi đã ở cấp độ đó, tôi không nói rằng chúng tôi đã tiến xa, nhưng chúng tôi đã cố gắng quay trở lại.

“Tôi nghĩ chúng tôi đang có phong độ tốt hơn một chút so với mùa giải này. Chúng tôi đã chơi tốt ở Old Trafford, chúng tôi hơi kém may mắn ở trận đấu với Chelsea trên sân khách, và thậm chí trước Arsenal, chúng tôi đã dẫn trước 1-0 ở hiệp một. thời gian và chúng tôi vừa trở về từ Manchester City với tỷ số 0-0 sau hiệp một.

“Vì vậy, rất nhiều trận đấu mà chúng tôi đã tham gia và thậm chí cả Arsenal, chúng tôi đã gỡ hòa 2-2 sau khi bị dẫn trước 2-0. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã áp sát nhau trong nhiều trận đấu, cho dù chúng tôi chỉ vượt qua lợi thế để thắng họ như năm ngoái, chúng ta đã không thể hiện được nhiều ở mùa giải này”.

Declan Rice, Tomas Soucek và Nayef Aguerd dự kiến ​​sẽ trở lại sau khi bỏ lỡ trận đấu với Thành phố do bị ốm trong trại.

ĐỌC THÊM: Kết quả West Ham vs Manchester United, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược