Ông chủ của West Ham đã từ chức vì mất đội trưởng Declan Rice vào mùa hè này và sẽ tràn ngập các cuộc gọi từ các đại lý đề xuất người thay thế.

Moyes nói: “Tôi ngược lại với việc tắt máy, tôi lúc nào cũng dùng điện thoại, có tuyển dụng và mọi thứ đang diễn ra.

“Khi bạn nói về công việc với tư cách là người quản lý, nó rất đầy đủ. Tôi chắc rằng có một vài người quản lý nói rằng ‘không vấn đề gì và tôi sẽ đặt điện thoại xuống’. Tôi không bao giờ như vậy, tôi luôn luôn như vậy. trên điện thoại của tôi và có sẵn.

“Tôi nhận được 400 cái tên khác nhau được đặt cho tôi mỗi ngày, rất nhiều trong số đó bạn không biết, một số bạn biết và một số bạn nói, ‘Tôi thực sự thích anh ấy’.

“Khi bạn không làm gì cả, các đại lý bắt đầu bận rộn và đó là lúc người quản lý gặp khó khăn khi ngừng hoạt động.”

Moyes ít nhất có thể nghỉ ngơi khi biết rằng West Ham đã an toàn khỏi việc xuống hạng trước chuyến làm khách vào Chủ nhật tới Leicester, đội vẫn đang nằm trong khu vực xuống hạng.

The Hammers cũng có trận chung kết Europa League với Fiorentina ở Praha để chờ đợi vào tháng tới.

Moyes nói thêm: “Tôi hy vọng sẽ được chơi golf nhiều, chỉ cố gắng phục hồi vì đây là một năm khó khăn đối với câu lạc bộ và bản thân tôi.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã là một đội tốt, nhưng có lẽ chúng tôi đã không thể hiện rằng chúng tôi là một đội tốt trong năm nay.

“Nhưng tôi chỉ coi đó là một thành tích to lớn đối với toàn bộ West Ham với tư cách là một câu lạc bộ bóng đá, để lọt vào một trận chung kết châu Âu.

“Tôi không biết nếu tôi nói điều này khi tôi trở lại câu lạc bộ ba năm trước, bạn sẽ không tin tôi chút nào. Người hâm mộ có lẽ cũng nghĩ như vậy. Nếu tôi không ở West Ham, tôi ‘ sẽ nói ‘bạn thật điên rồ’.

“Có lẽ một trận hòa ở châu Âu sẽ tốt hơn cho chúng tôi – nhưng đó là một phần của việc tham dự các giải đấu cúp.”

ĐỌC THÊM: Lời khuyên Leicester City vs West Ham United: Bầy cáo giành chiến thắng quan trọng nhưng quan trọng