David Probert chuẩn bị trở lại thi đấu nhanh chóng sau khi thoát khỏi chấn thương nghiêm trọng khi anh ấy đá chính ở Windsor vào đêm thứ Hai.

Sự cố xảy ra trong vòng diễu hành trước cuộc đua 5.35, nơi Probert định cưỡi Bits And Bobs cho Andrew Balding và sau khi bị đá bởi chuyến đi dự định của anh ấy, một màn hình xanh đã được lắp đặt khi anh ấy được điều trị trước khi được đưa đến bệnh viện Slough gần đó.

Tuy nhiên, có vẻ như không có tổn thương lâu dài nào, Probert đã tweet vào tối thứ Hai rằng phim chụp X-quang của anh ấy đã cho kết quả rõ ràng và anh ấy chỉ bị đau và bầm tím.

Anh ấy đặt mục tiêu trở lại yên xe vào thứ Tư, nơi anh ấy có một cuốn sách đầy đủ về các chuyến đi tại cuộc họp mọi thời tiết vào buổi chiều Kempton.

“Tôi đã nói chuyện với David sáng nay và anh ấy chỉ bị bầm tím. Tất cả đều ổn, anh ấy sẽ trở lại vào ngày mai”, Neil Allan, người đại diện của nài ngựa cho biết.

“Hôm nay anh ấy sẽ không cưỡi ngựa vì anh ấy bị bầm tím, nhưng anh ấy vẫn có tinh thần tốt khi tôi nói chuyện với anh ấy sáng nay.”

ĐỌC THÊM:Â Mẹo cá cược hàng đầu của Ayr: Trang của Charlie Johnston tìm kiếm sự gia tăng Espressoo