Cựu vô địch hạng nặng Deontay Wilder được cho là đã cùng với Oleksandr Usyk ký hợp đồng với Chương trình khuyến mãi thử thách kỹ năng của Ả Rập Saudi.

Wilder đã rời sàn đấu kể từ khi đánh bại Robert Helenius vào tháng 10 bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên. Chiến thắng vang dội này tiếp nối một năm nghỉ thi đấu của anh sau trận đấu tay ba với Tyson Fury.

‘Kẻ đánh bom bằng đồng’ trước đây được liên kết với Al Haymon và Nhà vô địch quyền anh hàng đầu nhưng anh ấy đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng anh ấy là một “đặc vụ mở”.

Truyền hình ProBox hiện báo cáo rằng anh ấy chuẩn bị tham gia Chương trình khuyến mãi thử thách kỹ năng và ‘sự xuất hiện của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được công bố chính thức vào tuần tới’.

Theo sau Wilder có thể là Devin Haney, vì nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi sắp ký hợp đồng với nhà quảng bá có trụ sở tại Ả Rập Saudi.

Báo cáo tuyên bố “những người trong giới quyền anh mong đợi Haney tái ký hợp đồng với Top Rank”, vì vậy động thái này “thể hiện một bất ngờ đáng kể”.

Sau chiến thắng trước Vasily Lomachenko, Haney được kỳ vọng sẽ chuyển lên hạng siêu nhẹ và anh có thể đấu với Teofimo Lopez hoặc Regis Prograis ở trận tiếp theo.

Trong khi đó Wilder' vẫn đang đàm phán để chiến đấu Anthony Joshua vào tháng 12, và sẽ tham gia cùng Badou Jack, Ziyad Almaayouf và gần đây nhất là Oleksandr Usyk trong chuồng của cơ sở bí ẩn và đầy tham vọng'.

Trước khi Wilder và Joshua đụng độ vào tháng 12, tay vợt người Anh đang muốn có một trận khởi động vào tháng 8, với đối thủ tiềm năng là Dillian Whyte.

Wilder cũng đang tìm kiếm một trận đấu trước Joshua và anh ấy muốn nó diễn ra "chậm nhất là vào tháng 9".

"Chúng tôi có rất nhiều điều tuyệt vời sắp tới. Có một chút tiến thoái lưỡng nan về việc nên đi theo con đường nào, cái gì nên và cái gì không," Wilder nói. PFL.

"Có rất nhiều thứ khác nhau trong các trò chơi đối kháng. Công việc kinh doanh này là một trong những công việc khó khăn nhất vì nó quá phi cấu trúc.

"Chúng tôi đang thu hẹp nó lại và mọi người sẽ gặp lại tôi vào tháng 8, chậm nhất là tháng 9."

ĐỌC THÊM: Lịch thi đấu quyền anh năm 2023... Các trận đấu chính, ngày tháng, địa điểm và kết quả của mỗi đêm