Người hùng trận Derby Vương miện Sa mạc năm ngoái sẽ hoạt động trở lại sau 355 ngày nghỉ việc trong Giải đua ngựa xổ số Brigadier Gerard Stakes tại Sandown.

Được huấn luyện bởi Sir Michael Stoute, chú ngựa con Saeed Suhail bất bại trong ba lần xuất hiện trên trường đua ngựa.

Chiến thắng đầu tiên của Nottingham với tỷ số hai là rất ấn tượng theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, nhưng anh ấy đã nâng cao nó để giành chiến thắng trước Dante tại York trong trận đấu đầu tiên với tỷ số ba và anh ấy muốn thống trị thế giới khi chơi trận Derby ở Epsom.

Richard Kingscote đã có mặt trên tàu vào ngày hôm đó và duy trì mối quan hệ hợp tác trên một con ngựa đã chệch đường đua vì chấn thương.

Được đồng lai tạo bởi Stoute, giờ đây anh ta sẽ trở lại trong một cuộc đua theo truyền thống được người huấn luyện sử dụng làm điểm xuất phát cho những con ngựa chạy cự ly trung bình tốt nhất của anh ta như Pilsudski, Notnowcato và Workforce.

Stoute cũng điều hành Solid Stone, thuộc quyền sở hữu tương tự, sẽ do Ryan Moore cầm lái.

Desert Crown phải đối mặt với chấm phạt đền khi một ngôi sao vắng mặt đã lâu khác trở lại thi đấu ở Hukum. Được huấn luyện bởi Owen Burrows, lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ấy đã giành được Cúp đăng quang tại cuộc họp ở trận Derby nhưng khi làm như vậy, anh ấy đã dính một chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu kể từ đó.

Claymore, người chiến thắng Royal Ascot của Jane Chapple-Hyam, Cash của David Simcock và Chichester do Keith Dalgleish đào tạo đã hoàn thành lĩnh vực này.

Frankie Dettori cưỡi Enemy trong Lotto Racehorse Henry II Stakes. Nate The Great, Roberto Escobarr, Sleeping Lion và Princess Anne, được huấn luyện tại Pháp bởi Hiroo Shimizu, là những ứng cử viên khác.

Một số thanh thiếu niên được đánh giá cao đã đăng ký tham gia Racehorse Lotto National Stakes, do Blue Storm James Tate dẫn đầu.

Cuộc đua Newmarket mà anh ấy đã giành được khi ra mắt không thể diễn ra tốt hơn nữa, như Tate giải thích: “Blue Storm rất giỏi ở Newmarket. Anh ấy rất tự nhiên ở nhà và đã thể hiện rất tốt trong mùa đông.

“Chúng tôi đã giao cho anh ấy một công việc ngay trước cuộc họp Craven, điều mà anh ấy đã thể hiện rất tốt trước khi giành chiến thắng tại Newmarket.

“Nói chung, đứa con hai tuổi của tôi chơi rất nhiều từ lượt đầu tiên đến lượt thứ hai và nếu cháu tuân thủ các quy tắc, chúng tôi có lý do để phấn khích.

“Điều tuyệt vời hơn nữa là kể từ đó, thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm đều đã giành chiến thắng, vì vậy phong độ trông rất tuyệt.

“Không có quá nhiều tiêu cực và nhiều lý do để lạc quan.”

Richard Hannon’s Valley Dapper, người chiến thắng Chester Hackman Hugo Palmer và Charlie Appleby’s On Point đều mang lại danh tiếng cao trong cuộc thi 10 người chạy.

ĐỌC THÊM:Lựa chọn hàng đầu của Tipstrr: Navy Wren sẵn sàng bay trên đường đua mọi thời tiết của Wolverhampton