Việc đăng một màn trình diễn thú vị thường có nhiều công đức hơn khi bạn tin rằng đa số có nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ nó.

Phát hiện ra những chiến thắng và thua lỗ có thể bị đánh giá thấp hoặc đánh giá quá cao trong tương lai có thể là chìa khóa.


Dưới đây là những ghi chú của Andy về năm con ngựa mà anh ấy tin rằng đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời tại cuộc họp Grand National của Scotland tại Ayr.

Hồ Richmond

  • Ngày 21 tháng 4 năm 2023 – Hillhouse Quarry Defect Chase

Mặc dù
Hồ Richmond chỉ giành chiến thắng bằng một nửa chiều dài và một cái đầu, anh ta vẫn tạo ấn tượng ở đường dây rằng anh ta có nhiều hơn trong xe tăng. Sau khi cho anh ta một vài cú đánh trái tay, Brian Hughes đã đưa anh ta về hàng mà không cần sử dụng lại roi trong giai đoạn kết thúc.

Ngoài việc làm lộn xộn ở hàng rào thứ hai, tôi nghĩ đây là lần nhảy tốt nhất của anh ấy. Đây là lần chạy rượt đuổi thứ năm của anh ấy và tôi nghĩ thật công bằng khi cho rằng anh ấy không phải là người học nhanh nhất.

Tôi không bận tâm đến đặc điểm này ở ngựa miễn là người ta có thể nhìn thấy sự tiến bộ trên đường đi, như đã xảy ra ở Richmond Hill. Tôi không chắc họ sẽ đi đâu trong mùa giải tới nhưng người ta sẽ nghĩ với kinh nghiệm tích cực đằng sau anh ấy, anh ấy có thể là ứng cử viên phía bắc cho một trong những chiếc cúp trung gian lớn tại Cheltenham vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Tôi không chắc liệu anh ấy có đạt được cấp độ đó hay không, nhưng sẽ có rất nhiều cuộc đua ở phía bắc mà anh ấy có thể tham gia trước và sau đó.

Saint-Calvados

  • Ngày 21 tháng 4 năm 2023 – Hillhouse Quarry Defect Chase

Với cách mà người chạy hàng đầu khác, Killer Clown, ngã xuống ngay lập tức, rất có thể hai người dẫn đầu đã đi quá nhanh.

Tôi cho rằng vấn đề này bị che mờ bởi thực tế là Killer Clown, và thực sự nó là
Saint-Calvados, cả hai đều không nhất quán và có nhiều hơn những điều kỳ quặc của họ.

Saint Calvados đã đua với tư thế ngẩng cao đầu tùy thích và anh ấy rất háo hức trong cuộc đua đến nỗi tôi sẽ không vội vàng bế anh ấy lên khi người chủ háo hức của anh ấy đã trở lại yên ngựa.

Harry Cobden đã tạo ấn tượng về việc nuôi dưỡng anh ấy xuyên suốt và tôi nghi ngờ rằng anh ấy đã làm rất tốt khi về đích quá gần vạch. Nếu anh ấy không thể giành chiến thắng trong cuộc đua phía bắc trong khi thi đấu ở cự ly 150 với vị trí dẫn đầu tương đối ổn định về phía anh ấy, thì tôi cho rằng đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ấy kém xa so với thành tích tốt nhất hiện tại của anh ấy.

Christopher Wood

  • Ngày 21 tháng 4 năm 2023 – Hillhouse Quarry Defect Chase

Tôi vẫn không chắc chắn về khả năng
Christopher Wood để ở lại trong một cuộc hành trình trung gian như thế này. Anh ấy mờ nhạt trong nhà thẳng như thể mãi mãi và không có điểm kết thúc nào phía sau anh ấy theo cách mà cuộc đua đã diễn ra.

Anh ấy có thể sẽ làm tốt ở quê nhà vì anh ấy rất mạnh ở thị trường ở đây và đã từng như vậy trong hai lần theo đuổi trước đó.

Đi thuyền buồm

  • Ngày 22 tháng 4 năm 2023 – Cuộc rượt đuổi điểm chấp nhà vô địch dành cho người mới của CPMS

145 xếp hạng mới cho
Đi thuyền buồm chắc chắn phóng đại khả năng của mình dựa trên hiệu suất của người này. Anh ấy vừa nhảy tốt vừa dẫn đầu sân với điệu nhảy vui nhộn.

Thật không may, tất cả các đối thủ của anh ấy đều không thể nhảy một cách suôn sẻ, khiến cuộc đua này tương đối trung lập như một hướng dẫn về hình thức. Với 26k trong ngân hàng, kết nối sẽ không có vấn đề gì; tuy nhiên, tôi sẽ ngạc nhiên nếu hình thức này có giá trị lớn trong thời gian ngắn.

trưởng thành phố

  • Ngày 22 tháng 4 năm 2023 – Cuộc rượt đuổi điểm chấp nhà vô địch dành cho người mới của CPMS

Bốn đuổi đuổi
trưởng thành phố đã mắc lỗi nhảy và đây được cho là hiệp đấu tệ nhất của anh ấy. Anh ta có vẻ không phải là một kẻ săn đuổi tự nhiên và tôi sẽ tránh xa anh ta cho đến khi anh ta thể hiện điều gì đó khác biệt.

  • Andy đã lưu những vật bắt mắt trên ở định dạng này cho các thành viên thecheltenhamtrail.com và cho tất cả những người đọc muốn lưu nó trong tệp AZ hoặc trong dịch vụ theo dõi.

ĐỌC THÊM: Andy Gibson đánh giá Scotty’s Brand handicap Chase tại Ayr