Chris Eubank Jr chịu trận thua loại trực tiếp đầu tiên trong sự nghiệp trước Liam Smith, người đã chặn đứng ngôi sao ‘Thế hệ tiếp theo’ trong bốn hiệp đấu ở Manchester vào đầu năm nay.

Tay vợt 33 tuổi, người đang chuẩn bị cho trận đấu ở Las Vegas với Roy Jones Jr, đã bị Smith đâm vào tấm bạt hai lần trong lần chạm trán đầu tiên trước khi trọng tài dừng cuộc thi.

Trận tái đấu bây giờ được coi là một chiến thắng hoặc một sự thúc đẩy đối với Eubank, người hiện có thành tích 32 trận thắng và ba trận thua – với hai thất bại thuộc về cặp đôi người Anh Billy Joe Saunders và George Groves.

Smith đã tăng từ hạng cân chiến đấu thông thường là 154 pound của anh ấy để đối mặt với Eubank ở hạng trung vào tháng 1 và chiến thắng loại trực tiếp đã gây bất ngờ cho nhiều người vì Eubank đã có thể chịu được sự trừng phạt của những tay đấm to lớn hơn như Groves ở hạng siêu trung.

Harlem Eubank đã thừa nhận rằng anh ấy nhìn thấy điều gì đó khác biệt ở người anh họ của mình và tin rằng tác động của việc giảm cân cho trận đấu mà anh ấy đề xuất chống lại Conor Benn hạng 157 pound vào tháng 12 có thể đã tác động đến kết quả.

“Về cuộc chiến đầu tiên, tôi cũng như mọi người đều ngạc nhiên về cách trận đấu kết thúc. Tôi chưa bao giờ coi đó là một kết quả có thể xảy ra nhưng tôi nghĩ từ những gì tôi thấy trước cuộc chiến trong phòng thay đồ, nó không giống như vậy Chris . Tôi đã thấy trong mọi trận đánh khác trước đây,” Harlem nói hành tinh thể thao.

“Anh ấy có hào quang chống đạn về anh ấy và một số người nghĩ đó là cái tôi nhưng anh ấy có khả năng chống đạn về anh ấy và tôi không thấy điều đó trong thái độ của anh ấy trong cách anh ấy cư xử trước khi chiến đấu và một số người cũng coi đó là điều tốt.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ sửa đổi điều đó cho trận lượt về và đôi khi nếu mọi thứ đã xảy ra trong quá trình xây dựng, đôi khi bạn chỉ nhận ra điều đó trong khoảnh khắc trước khi bước lên võ đài.

“Cho dù đó là sự đánh giá thấp hay điều gì khác, tôi nghĩ có lẽ nó đã được đền đáp trước trận chiến nhưng lần này anh ấy biết mối đe dọa.

“Trước khi Conor Benn gục ngã, Liam Smith đã hồi phục nhanh chóng và thi đấu khó khăn hơn, điều này khiến bạn khó chuẩn bị sau khi không chiến đấu với một võ sĩ nguy hiểm hơn, vì vậy có rất nhiều điều đang diễn ra nhưng trong trận đấu này, anh ấy biết những gì đang ở phía trước và anh ấy sẽ sẵn sàng và sẵn sàng đối mặt với nó.”

Harlem Eubank tin rằng cuộc đụng độ trong nước thứ hai giữa Eubank và Smith – sẽ diễn ra trên Sky Sports Box Office vào ngày 17 tháng 6 – sẽ có một kết quả khác.

“Chris có khả năng ngăn cản anh ấy nhưng bản thân Liam rất kiên cường, anh ấy đã bị thương trong trận chiến và đang hồi phục tốt.

“Tôi muốn nói Chris về điểm số nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy cũng bình phục chấn thương – tâm trí của anh ấy đang ở một nơi khác cho trận đấu này và hiện đang ở một vị trí yếu hơn và anh ấy thích điều đó bằng cách chứng minh những nghi ngờ sai.

“Điều đó sẽ thúc đẩy anh ta đánh bại Liam Smith.”

ĐỌC THÊM:
Johnny Nelson gọi Tyson Fury tuyên bố người hâm mộ chiến đấu đang mệt mỏi với ‘BS’