Cựu vô địch thế giới hai lần Josh Warrington nói rằng anh ấy “khao khát hơn bao giờ hết” khi anh ấy muốn đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng và giành lại danh hiệu hạng lông, đồng thời gửi một thông điệp mạnh mẽ tới đối thủ khốc liệt Mauricio Lara.

Warrington đã có một khởi đầu tuyệt vời với tư cách là một người chuyên nghiệp, giành được chuỗi 30 trận toàn thắng và nâng cao chiếc vương miện hạng lông IBF, nhưng anh ấy đã có những kết quả khác nhau kể từ khi chuỗi trận bất bại của anh ấy bị Lara kết thúc vào tháng 2 năm 2021.

Sau thất bại đó tại Wembley Arena, Warrington đã hòa với Lara trong trận tái đấu Headingley của họ trước khi đánh bại Kiko Martinez vào tháng 3 năm 2022 để giữ đai IBF một lần nữa – chỉ để từ bỏ nó vào tháng 12 năm ngoái sau khi thua Luis Alberto Lopez thông qua quyết định đa số.

Thất bại có thể khiến một số võ sĩ đặt câu hỏi về tương lai của họ trong môn thể thao này, nhưng Warrington khẳng định anh không có ý định treo găng và nhắm đến một danh hiệu thế giới khác.

Tay vợt 32 tuổi nói: “Khi tôi quyết định, tôi muốn nó diễn ra theo ý mình và tôi chưa sẵn sàng để ra đi. Tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao, niềm tin giành thêm một danh hiệu thế giới nữa của tôi vẫn còn đó .

“Tôi cảm thấy khao khát hơn bao giờ hết và tôi cũng khao khát giành được danh hiệu thế giới một lần nữa.”

‘Chiến binh Leeds’ cũng liếm môi khi nghĩ đến khả năng xảy ra cuộc chiến thứ ba với Lara, 25 tuổi, trong một tình huống được cho là đã trở thành “chuyện cá nhân” giữa hai người.

Mối thù của Warrington với Lara đã âm ỉ kể từ khi người Mexico chịu thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình hai năm trước khi bị từ chối một chiến thắng trả thù bảy tháng sau khi Lara bị cắt mắt trong một cuộc đụng độ khiến trận tái đấu kết thúc về mặt kỹ thuật. vẽ tranh.

Lara cũng thừa nhận đã nhổ nước bọt vào sân Warrington sau chiến thắng trước Wood hồi đầu năm.

Warrington cho biết: “Ông ấy dường như đã cá nhân hóa chuyện này và nói rằng muốn cho tôi nghỉ hưu.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đó là chuyện cá nhân cho đến khi anh ấy nhổ nước bọt vào tôi, đó là một trong những điều nhục nhã nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm… Tôi thà bị đấm còn hơn là nhổ vào. Đối với cá nhân tôi, đó là điều tồi tệ nhất trong số những điều thấp kém và bây giờ nó là chuyện cá nhân .

“Tôi muốn đưa anh ta lên giường và tôi thực sự tin rằng nếu tôi xuất hiện với suy nghĩ đúng đắn, tôi sẽ đánh bại anh ta khá dễ dàng.”

Đọc thêm: Đối thủ lớn nhất của quyền anh là ai? Manny Pacquiao so với Juan Manuel Marquez