Đội trưởng của Sheffield Wednesday, Barry Bannan, đã cống hiến chiến thắng trong trận play-off đáng kinh ngạc của đội mình trước Peterborough cho ông chủ Darren Moore.

Thứ Tư đánh bại Posh trên chấm phạt đền trong một đêm tuyệt vời ở Hillsborough, lội ngược dòng sau thất bại 4-0 ở lượt đi để hòa 5-5 sau hiệp phụ trước khi họ giành chiến thắng trên chấm phạt đền.

Sau trận thua 4-0 hôm thứ Sáu tại London Road, Moore là chủ đề của các bài đăng trên mạng xã hội phân biệt chủng tộc từ người hâm mộ vào thứ Tư mà câu lạc bộ mô tả là “kinh tởm”.

Người ủng hộ đã bị Owls cấm thi đấu suốt đời và sau trận bán kết Sky Bet League One vào tối thứ Năm, Bannan đã bày tỏ lòng kính trọng đối với người quản lý của mình, người mà anh ấy ca ngợi không chỉ vì đã xử lý sự cố mà còn khiến các cầu thủ của anh ấy tin rằng họ có thể xoay chuyển tình thế xung quanh. xung quanh

“Những gì anh ấy đã làm tuần trước thật không thể tin được, để thay đổi tâm lý của các cầu thủ, anh ấy có một công việc lớn phải làm là cố gắng,” anh nói với Sky Sports.

“Tôi rất tự hào về anh ấy, cách anh ấy xử lý trong tuần này sau sự phân biệt chủng tộc mà anh ấy nhận được – điều đó không nên xảy ra ở bất cứ đâu gần bóng đá, đừng bận tâm đến một người quản lý cũng đã giành được 96 điểm. Điều đó dành cho anh ấy.”

Những lời của Bannan trước ống kính cũng được lặp lại trong một video sống động trong phòng thay đồ được câu lạc bộ chia sẻ, sau khi Moore khen ngợi các cầu thủ, Bannan đã thay mặt câu lạc bộ tiến lên để cảm ơn người quản lý.

Phát biểu hôm thứ Năm sau 120 phút hành động đáng kinh ngạc, Moore mô tả đó là đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

“Đối với tôi, đó là thời điểm tốt nhất của tôi về mặt quản lý,” Moore nói, người sẽ đối đầu với Barnsley hoặc Bolton trong trận chung kết tại Wembley vào ngày 29 tháng 5.

“Để xem nó và đến đây, tôi không thể yêu cầu nó ở một nơi tốt hơn, dưới ánh đèn ở Hillsborough.

“Đêm nay sẽ rất đặc biệt, nhưng như tôi vẫn nói với họ, chúng ta còn một trận đấu nữa. Chúng ta đang tận hưởng đêm nay và sau đó tập trung vào trận đấu ở Wembley.

“Chúng tôi đã có một cuộc gọi tập hợp để kêu gọi người hâm mộ ra sân và ồn ào và họ đã làm điều đó vào tối nay. Khi các chàng trai bị co thắt tối nay, người hâm mộ đã giúp họ tiếp tục. Các chàng trai đã thể hiện tính cách tuyệt vời.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo cá cược trận play-off League One: Barnsley v Bolton