Frankie Dettori đã giành chiến thắng trong chuyến đi cuối cùng của mình tại Lễ hội tháng 5 của Chester khi Arrest trở thành trò chơi được yêu thích mới cho Trận Derby Betfred với thành công rõ ràng trong Chiếc bình Boodles Chester.

Sáu năm trước, chiến thắng của Enable to Cheshire Oaks do người Ý hướng dẫn trên lá bài này trên đường đến Epsom, và Surrey Downs xem xét bến cảng tiếp theo cho con trai của Frankel John và Thady Gosden – mặc dù có khả năng có những cảnh báo cơ bản đối với sự tham gia của anh ấy.

Nổi bật ở vị trí thứ hai, Arrest đã kết thúc chiến dịch dành cho lứa tuổi vị thành niên của mình bằng cách về nhì ở Dubai Mile tại Criterium de Saint-Cloud vào tháng 10 và được chọn là người được yêu thích nhất vào ngày 11/10 khi trở lại trong Nhóm Ba Roodee này.

Chú ngựa con Juddmonte đã di chuyển khó khăn trong giai đoạn đầu, với Dettori háo hức không vượt lên quá xa và thủ lĩnh cuộc đua Hadrianus trừng mắt. Nhưng người đàn ông 52 tuổi không thể để con ngựa của mình xuống một lần nữa khi cây sào dài gấp ba lần đến gần và khi anh ta để con ngựa của mình đi, phản ứng của anh ta đã xảy ra ngay lập tức.

Cú bắt bóng nhanh chóng cắt đứt một bóng người đơn độc quanh ngã rẽ về nhà khi Ryan Moore cưỡi ngựa yêu thích thứ hai trên Sông Adelaide và Franny Norton đuổi theo vô ích – Dettori thậm chí còn có thời gian hướng thú cưỡi của mình về phía lan can bên để tìm chỗ đất tốt hơn khi ngựa và nài ngựa đi bộ về nhà một chiến thắng dài sáu rưỡi.

Giờ đây, Dettori có thể có một chuyến đi lý tưởng để tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong giải đấu Cổ điển hàng đầu vào ngày 3 tháng 6 và sau thành công của Chester Arrest, cả Paddy Power và Betfair đều xếp anh ta là 4/1 trong số 10 giây, trong khi Coral là 6/1.

ĐỌC THÊM: Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland