Doncaster đã bổ nhiệm Grant McCann làm quản lý lần thứ hai.

Người đàn ông 43 tuổi thay thế Danny Schofield, người đã bị sa thải vào cuối mùa giải League Two vào thứ Hai, trong đó Rovers đứng thứ 18.

McCann lần đầu tiên quản lý Rovers trong chiến dịch 2018-19 và hướng dẫn họ đến vòng play-off League One trước khi rời đi để gia nhập Hull.

Anh ấy lại được giao nhiệm vụ đưa câu lạc bộ trở lại hạng ba.

Cầu thủ người Bắc Ireland nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Ngay sau khi tôi nghe về sự quan tâm, đó là một cơ hội tuyệt vời cho bản thân tôi.

“Sau khi nhận được cuộc điện thoại, tôi đã nói chuyện với vợ mình và điều đầu tiên cô ấy nói là đó là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà cô ấy gặp tôi khi tôi ở Doncaster. Điều đó thực sự khiến tôi hạnh phúc.

“Tôi yêu quãng thời gian ở đây, tôi tận hưởng từng phút giây và tôi đang mong chờ điều đó.”

Chủ tịch David Blunt nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng khi Grant trở lại câu lạc bộ.

“Mùa giải trước của anh ấy ở đây là một trong những mùa giải ly kỳ nhất trong ký ức gần đây, với thứ bóng đá tấn công, xông xáo đến nghẹt thở đã đưa chúng tôi đến bờ vực của trận chung kết play-off.

“Trong thời gian rời câu lạc bộ, anh ấy chỉ phát triển với tư cách là một người quản lý và chúng tôi biết rằng lần này chúng tôi sẽ có một phiên bản Grant mạnh mẽ hơn.

“Đây là một thời gian rất thú vị cho câu lạc bộ, với sự trở lại của Grant và Terry khi được bơm thêm tiền, và chúng tôi mong chờ một mùa giải cạnh tranh phía trước.”

ĐỌC THÊM: Mẹo cá cược trận play-off League Two: Salford City v Stockport County