Tay golf chuyên nghiệp người Pháp Matthieu Pavon hiện đang dẫn trước hai gậy tại Giải Ý Mở rộng sau điểm số ấn tượng ở vòng đầu tiên là 63 – đánh dấu màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong DP World Tour.

Tay vợt người Pháp đã bắn 29 vào tối thứ Năm sau khi thực hiện sáu cú birdie ở chín điểm trước, trước khi ghi thêm ba cú birdie nữa và một cú bogey trong khoảng thời gian dài để đạt tám điểm dưới mệnh.

Pavon đang tìm cách giành danh hiệu DP World Tour đầu tiên của mình trong tuần này, trong khi màn thể hiện mạnh mẽ tại Marco Simone Golf & Country Club có thể lọt vào mắt xanh của đội trưởng Ryder Cup Châu Âu Luke Donald, với phiên bản năm nay diễn ra tại địa điểm Rome.

Pavon rất vui với màn trình diễn của mình, nói: “Nhìn chung, đó là một trận đấu tuyệt vời.

“Không có gì xấu để nói về ngày hôm nay. Tôi thực sự, thực sự rất vững chắc khi phát bóng, có lẽ hôm nay chỉ trượt hai đường lăn bóng – và mỗi lần đều cách nhau vài inch.

“Cú gạt bóng cũng thật tuyệt vời. Tôi đã đánh được rất nhiều cú gạt bóng. Tôi nghĩ có lẽ tôi đã thực hiện được chín cú gạt bóng trước mặt mình, điều đó khá buồn cười. Hôm nay mọi thứ thực sự rất tốt.”

Maximilian Kieffer một mình ở vị trí thứ hai với sáu điểm dưới sau khi lập một cú đại bàng, năm cú birdie và một cú bogey vào cuối năm 65.

Julien Guerrier của Pháp và Wu Ashun của Trung Quốc về dưới 5 sau khi đăng 66 vào buổi sáng.

Đương kim vô địch Robert MacIntyre mở tỷ số với 73, trong khi Donald lùi xa hơn một điểm với tỷ số 3 điểm.

Tỷ số trực tiếp Giải đấu Wells Fargo: PlanetThể thao