David Law của Scotland đã đưa ra một bản cập nhật tích cực về chấn thương hông và lưng gần đây của anh ấy sau khi bắn 64 vào thứ Bảy để lọt vào vòng cuối cùng của Giải vô địch ISPS Handa với một cú đánh dẫn đầu.

Law, người đang tìm kiếm danh hiệu DP World Tour thứ hai vào Chủ nhật, đã thực hiện bảy cú birdie và một cú bogey vào ngày thứ ba tại Nhật Bản để đạt điểm 12 dưới mệnh.

Aaron Cockerill của Canada dẫn đầu với 13 điểm dưới sau khi anh ấy cũng đạt điểm 64 ở vòng ba, trong khi Lucas Herbert người Úc chia sẻ vị trí thứ hai với Law.

Scot Grant Forrest đồng hạng 4 với cặp đôi Nhật Bản Rikuya Hoshino và Takumi Kanaya ở lứa tuổi dưới 11.

Sau khi vật lộn với chấn thương hồi đầu năm, Law khẳng định anh đã cảm thấy sung sức trở lại.

“Cơ thể cảm thấy tốt hơn,” ông nói. “Tôi bị thương ở hông và lưng ngay sau trận Dubai (vào tháng 1).

“Tôi đã chơi ở Thái Lan và Ấn Độ và có lẽ tôi không nên như vậy. Lúc đó tôi không đủ sức khỏe và sẵn sàng ra sân, sau đó tôi đến Nam Phi và điều đó vẫn chưa đủ.

“Tôi bắt đầu tập Pilates ngay sau Ấn Độ, điều đó có vẻ hiệu quả. Nó giúp giảm một chút áp lực cho hông. Lưng của tôi cảm thấy tốt hơn, tôi cảm thấy cân đối.”

Cockerill mở đầu vòng thứ ba với hat-trick birdie trước khi ghi thêm bốn trận thắng nữa và một bogey để vươn lên dẫn đầu.

Anh ấy nói: “Khởi đầu như mơ. Tôi đã đánh gần được vài lỗ đầu tiên. Thực hiện được 10 feet, đánh gần đến đại bàng ở lỗ thứ năm và thực sự trượt.

“Nhưng vâng, chỉ là một khởi đầu tuyệt vời và chơi ổn định trong suốt quãng đường còn lại, nhưng nhìn chung là một ngày thực sự tốt.”

ĐỌC THÊM:
Tin tức về DP World Tour: Grant Forrest của Scotland xuống thấp để chia sẻ vị trí dẫn đầu tại Nhật Bản