Các thành viên của LIV Golf là Dustin Johnson và Brooks Koepka cho biết họ sẽ “sẵn sàng thi đấu” nếu được chọn vào đội tuyển Ryder Cup của Mỹ vào cuối năm nay.

Có nhiều suy đoán về việc liệu các cơ quan chơi gôn tương ứng có cho phép bất kỳ người chơi Golf LIV nào muốn tham gia Ryder Cup sắp tới, giải đấu sẽ bắt đầu tại Marco Simone Golf and Country Club ở Rome vào tháng 9 hay không.

Nói chuyện với Báo Buổi Sáng Sydney sau sự kiện LIV Golf ở Adelaide vào cuối tuần trước, các đối thủ nặng ký của Hoa Kỳ là Johnson và Koepka đều bày tỏ mong muốn được đại diện cho Đội tuyển Hoa Kỳ một lần nữa.

“Tôi thực sự thích nó,” Johnson, người đã thắng cả năm trận đấu của mình tại Whistling Straights vào năm 2021, nói.

“Đó là điều tôi luôn thích chơi và ở Ryder Cup vừa qua tôi đã chơi khá tốt. Đó là một trong những giải đấu yêu thích của tôi. Tôi muốn tham gia. Nếu tôi chơi tốt trong năm nay, hy vọng tôi sẽ được chú ý .”

Koepka lặp lại tình cảm của Johnson.

“Điều đó không phụ thuộc vào tôi nên tôi không thể đưa ra quyết định đó, nhưng nếu họ chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng tham gia,” người chiến thắng lớn bốn lần cho biết.

Đội trưởng Đội tuyển Hoa Kỳ Zach Johnson gần đây đã chỉ ra rằng về mặt kỹ thuật, các cầu thủ LIV vẫn đủ điều kiện để được lựa chọn.

“Không nên quá lo lắng về tất cả những điều này, nhưng để kiếm được điểm Ryder Cup hoặc đủ điều kiện nhận điểm Ryder Cup PGA of America và điểm PGA Championship, bạn phải là thành viên của PGA of America,” anh ấy nói.
golfmonthly.com.

“Những cá nhân đã rời PGA Tour, theo hiểu biết của tôi, vẫn là thành viên của PGA of America. Có một thời gian ân hạn liên quan ở đó. Tôi không biết chi tiết cụ thể.”

ĐỌC THÊM:
Robert MacIntyre rất mong chờ US PGA Championship