Trận Derby Betfred sẽ diễn ra lúc 1:30 chiều tại Epsom vào ngày 3 tháng 6, Câu lạc bộ Jockey đã xác nhận.

Trận đấu kinh điển hàng đầu ban đầu được lên kế hoạch diễn ra lúc 4h30 chiều, nhưng đã được hoãn lại để tránh đụng độ với trận chung kết FA Cup, trận chung kết đã được ấn định diễn ra do những lo ngại về an ninh.

Manchester City và Manchester United sẽ gặp nhau lần đầu tiên trong một trận đấu triển lãm ở Wembley, và trận đấu sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều theo lời khuyên của cảnh sát.

Trận derby đã diễn ra lúc 4h30 chiều trừ một lần kể từ năm 2015, trong khi ba trận chung kết FA Cup gần nhất bắt đầu từ 4h30 chiều đến 5h30 chiều.

Câu lạc bộ Jockey cho biết cuộc đua đầu tiên sẽ diễn ra lúc 12:50 chiều với trận Derby là cuộc đua thứ hai trên thẻ.

James Crespi, tổng giám đốc của Epsom, cho biết: “Năm nay, thứ Bảy đầu tiên của tháng Sáu sẽ tổ chức hai trận Derby và hai sự kiện thể thao lớn của Anh.

“Để mang đến cho người hâm mộ đua ngựa và bóng đá cơ hội thưởng thức trận chung kết Betfred Derby và FA Cup, đồng thời tối đa hóa việc quảng bá và tiếp xúc với hai sự kiện thể thao mang tính biểu tượng này, cả hai đều sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV1, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi lịch trình thường xuyên của chúng tôi.

“Chúng tôi rất biết ơn các đối tác của chúng tôi tại ITV và các nhà tài trợ hào phóng của chúng tôi Betfred vì sự giúp đỡ của họ trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và chúng tôi mong chờ điều chắc chắn sẽ là một buổi tối tuyệt vời cho thể thao Anh.”

ĐỌC THÊM: Lịch đua và kết quả nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland