Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, rất lạc quan về việc ký hợp đồng với các cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng bất chấp quyền sở hữu không chắc chắn của câu lạc bộ.

Ten Hag thừa nhận đôi khi rất khó thuyết phục các cầu thủ gia nhập United trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, mặc dù Casemiro đã được thuyết phục chuyển Real Madrid đến Old Trafford, cùng với Christian Eriksen, Antony, Lisandro Martinez và Tyrell Malacia những cầu thủ chủ chốt khác. .

United biết rằng họ sẽ cần phải đứng vững trở lại trong những tháng tới, với những cầu thủ ghi bàn để giảm áp lực cho Marcus Rashford – một chấn thương nghi ngờ gặp Wolves vào thứ Bảy – ưu tiên hàng đầu cùng với các tiền vệ, hậu vệ phải và thủ môn.

Với việc gia đình Glazer vẫn chỉ định những người trả giá ưu tiên trong số những người hy vọng hoàn tất việc tiếp quản Old Trafford, một thỏa thuận có thể dẫn đến những thay đổi đáng kể trong ban lãnh đạo của câu lạc bộ ở cấp độ hội đồng quản trị, có rất nhiều câu hỏi cần được trả lời nhưng Ten Hag tin rằng ông đã có một giải pháp rõ ràng. tầm nhìn để bán.cho người chơi.

Bóng đá Champions League vẫn chưa giành được nhưng với League Cup trong tủ danh hiệu và trận chung kết FA Cup hiện ra lờ mờ, Ten Hag khẳng định các cầu thủ sẽ muốn đến United bất kể điều gì.

“Tôi thấy có sự khác biệt lớn so với năm ngoái,” anh nói.

“Có rất nhiều người đặt phòng vào năm ngoái khi tôi nói chuyện với các cầu thủ và bây giờ nhiều người chơi đã xem dự án, những gì đang xảy ra, động lực và tham vọng trong dự án này, đặc biệt là chất lượng. Họ rất quan tâm đến việc đến, tôi nhận thấy điều đó.

“Có vẻ như đã có rất nhiều sự đặt trước vào năm ngoái, rất nhiều do dự khi chúng tôi tiếp cận các cầu thủ. Năm nay, rất nhiều cầu thủ chất lượng thực sự muốn đến.”

Những cuộc trò chuyện như vậy sẽ chỉ trở nên dễ dàng hơn nếu United có thể chốt vị trí thứ tư hoặc tốt hơn. Chuỗi 6 trận toàn thắng của Liverpool, cùng với chuỗi trận toàn thua của đoàn quân Ten Hag, đã gây áp lực lên nhưng số phận của United vẫn nằm trong tay họ.

Cách họ xử lý áp lực sẽ là phép thử cho sự tiến bộ mà họ đã đạt được dưới thời HLV người Hà Lan trong mùa giải đầu tiên.

“Tôi nghĩ trong bóng đá, đặc biệt là bóng đá đỉnh cao, đó luôn là một bài kiểm tra,” anh nói. “Chúng tôi có thể tự tin và tin tưởng bởi vì chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi đã đánh bại đội bóng hay nhất thế giới.

“Nhưng vâng, đó là một bài kiểm tra về lòng can đảm nếu chúng ta làm được vì chúng ta đang ở vị trí phù hợp và bây giờ chúng ta phải hoàn thành nó. Đó là một yêu cầu cao, vì vậy nó đòi hỏi một tiêu chuẩn cao nên tất nhiên phải can đảm. các cầu thủ và tôi cần phải chịu trách nhiệm với anh ấy, rõ ràng.”

Ten Hag khẳng định ông không cân nhắc loại bỏ David De Gea sau sai lầm của thủ môn này mang tính quyết định trong trận thua 0-1 trước West Ham vòng trước.

Vụ việc càng làm dấy lên đồn đoán rằng thủ môn mà MU muốn chiêu mộ trong mùa hè này không phải là sự cạnh tranh cho cầu thủ người Tây Ban Nha, mà là một sự thay thế.

De Gea vẫn đang đàm phán về một bản hợp đồng mới ở Old Trafford, nhưng có thể phải chấp nhận giảm địa vị và lương. Tuy nhiên, Ten Hag không tin rằng sự không chắc chắn đã góp phần khiến anh ấy mất phong độ.

“Là một cầu thủ bóng đá hàng đầu, bạn gặp phải tình huống như vậy và bạn phải đối phó với nó,” anh nói. “Mọi cầu thủ hàng đầu đều có yêu cầu cao. Bạn phải chấp nhận, đối phó với nó và yêu cầu là bạn phải thể hiện.

“Đó là nguyên nhân sao? Không, ta không nghĩ là nguyên nhân bởi vì David rất có kinh nghiệm. Đó không phải nguyên nhân. Ta có thể nghĩ ra ngàn lẻ một nguyên nhân, nhưng ta không cho rằng đó là nguyên nhân.”

ĐỌC THÊM: Erik ten Hag: Manchester United vẫn kiểm soát nhiệm vụ top 4