Charlie Appleby lần đầu tiên giành được Fitzdares Oaks Trial Fillies’ Stakes khi Eternal Hope điền tên anh ấy vào bức tranh Betfred Oaks tại Lingfield.

Luôn được đặt tốt bởi William Buick, người đang theo dõi tốc độ do người bạn ổn định Sunset Point và Be Happy yêu thích 6-5 thiết lập, anh ấy đã ở đúng vị trí để tấn công xuống phần sân nhà và thể hiện đúng hiệp để đánh bại Aidan O’Brien. -được đào tạo trực tiếp dẫn đầu thị trường.

Mặc dù Coral đã giới thiệu những thứ bẩn thỉu vào thị trường Oaks vào ngày 16-1, nhưng con gái của Teofilo nên thêm vào đội hình cho buổi biểu diễn Epsom vào ngày 2 tháng Sáu.

Nhưng mặc dù các bước tiếp theo của anh ấy sẽ trở nên rõ ràng hơn theo thời gian, nhưng điều chắc chắn là đẳng cấp của anh ấy và anh ấy đã gây ấn tượng với các tay đua của mình.

“Anh ấy là một người đẹp bắt đầu sự nghiệp muộn và chỉ có thể cải thiện vì đây mới chỉ là lần chạy thứ ba của anh ấy,” Buick nói về người ghi bàn 9-4.

“Anh ấy không tham gia Epsom, nhưng tôi chắc rằng họ sẽ có suy nghĩ tốt về việc thêm anh ấy.”

Alex Merriam, trợ lý của Appleby, nói thêm: “Anh ấy đã đưa ra một quyết định đúng đắn và đã làm tốt. Thật tuyệt nếu đưa anh ấy vào sân cỏ, nhưng anh ấy phù hợp với mặt sân tốt.

“Cuộc đua có vẻ cạnh tranh mà không có sức nóng đỏ, vì vậy hãy chờ xem mưa có tạnh không.

“Chúng ta sẽ xem mặt đất gần với thời gian (Oaks) như thế nào.”

ĐỌC THÊM:
Chartwell Stakes: Hành trình thiêng liêng đến chiến thắng mỹ mãn tại Lingfield