Người hâm mộ Manchester United và Manchester City tham dự trận chung kết FA Cup vào tháng tới sẽ có quyền tiếp cận với 120 huấn luyện viên để hỗ trợ hành trình của họ sau khi Liên đoàn bóng đá có thêm xe buýt do cuộc đình công đường sắt.

Mỗi câu lạc bộ đã được FA phân bổ 60 phương tiện để bù đắp cho việc thiếu dịch vụ đường sắt quốc gia để vận chuyển những người ủng hộ đến London tham dự trận đấu vào thứ Bảy ngày 3 tháng 6 sau hành động công nghiệp đã lên kế hoạch trên đường sắt.

Cơ quan quản lý bóng đá Anh cũng đã hợp tác với Hội đồng Brent để thành lập một công viên và cơ sở đi bộ tại Fryent Country Park nhằm cung cấp thêm dịch vụ đỗ xe cho những người hâm mộ lái xe đến Wembley.

Người đứng đầu các hoạt động bên ngoài của FA, Tom Legg, cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với cả câu lạc bộ và các nhà điều hành du lịch để cung cấp các lựa chọn thay thế cho những người ủng hộ đến Sân vận động Wembley cho các sự kiện triển lãm của mùa giải này.

“Chúng tôi kêu gọi bất kỳ ai tham gia các trò chơi lên kế hoạch trước cho hành trình của họ và xem xét các tùy chọn có sẵn để hỗ trợ họ.”

Chỗ dành cho huấn luyện viên, có giá 60 bảng cho mỗi người lớn và 55 bảng cho người dưới 16 tuổi, chỉ dành cho những người ủng hộ có vé vào ngày thi đấu hợp lệ được mua thông qua câu lạc bộ của họ.

ĐỌC THÊM:
Nỗi đau của Chelsea chưa làm vơi đi gánh nặng cho Nottingham Forest