Flying Honors sẽ đối đầu với 11 đối thủ khi anh ấy cố gắng đặt cược yêu cầu Betfred Derby của mình trong Al Basti Equiworld Dubai Dante Stakes tại York vào thứ Năm.

Stablemate Military Order được yêu thích trong cá cược Epsom sau chiến thắng ở Lingfield tuần trước và Flying Honors trông có vẻ là một ứng cử viên Cổ điển tiềm năng khi giành được Zetland Stakes 10 điểm trong lần xuất phát cuối cùng ở lứa tuổi vị thành niên vào năm ngoái.

Huyền thoại Canberra chuyển sang công ty Nhóm Hai sau một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của anh ấy, giành chiến thắng trong cả hai lần bắt đầu trong nhiệm kỳ này, lần đầu tiên là trong mọi thời tiết tại Newcastle vào tháng Hai trước khi chuyển đổi suôn sẻ sang Cổ phần được liệt kê trong Feilden tại Newmarket cho James Ferguson.

Ngài Michael Stoute đã giành được Dante với Vương miện sa mạc anh hùng Epsom tiếp theo của anh ấy trong nhiệm kỳ trước và lần này anh ấy dựa vào Hành khách, người chiến thắng Wood Ditton trong lần khởi đầu duy nhất của anh ấy cho đến nay. Tuy nhiên, con trai của Ulysses đã không tham gia trận Derby.

Epictetus đã có một chiến thắng trong trận Derby thử nghiệm sau khi ghi bàn trong Thử nghiệm Blue Riband tại Epsom vào tháng trước và anh ấy đại diện cho John và Thady Gosden, trong khi The Foxes chuyển sang Andrew Balding sau khi về nhì tại Craven khi anh ấy trở lại.

Aidan O’Brien đang đặt niềm tin vào người chiến thắng Nhóm Ba của Pháp Continuity, bất bại trong hai trận bắt đầu cho đến nay, với White Birch do John Murphy huấn luyện đẩy mạnh thử thách Ireland sau kết quả Cược Ballysax sít sao của anh ấy lần trước.

Charlie Johnston có hai tay với người chiến thắng được liệt kê ở Newcastle Dear My Friend và có khả năng là người ngoài cuộc Killybegs Warrior với Roger Teal’s Dancing Magic, Liberty Lane và King Of Steel do Karl Burke đào tạo, người sẽ xuất phát đầu tiên cho Roger Varian để hoàn thành đội hình .

Free Wind đã khiến cô ấy trở lại hành động cho đội Gosden trong Al Basti Equiworld Dubai Middleton Fillies’ Stakes trên cùng một thẻ.

Cậu bé năm tuổi đã vô địch Lancashire Oaks trong lần ra sân duy nhất ở mùa giải trước, bị chấn thương khi bị ảnh hưởng nặng nề nhưng vẫn kịp bình phục và giành chiến thắng.

Tám vận động viên chạy cùng với Toksana Belle của Varian, một ứng cử viên thú vị trong khóa học ở Anh của cô ấy đã cập bến German Oaks năm ngoái khi được huấn luyện bởi Andreas Wohler.

ĐỌC THÊM: Mũi tên vàng nhắm mục tiêu Cổ phần quốc gia được liệt kê tại Sandown trước Royal Ascot