Người quản lý tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, tin rằng điều quan trọng là phải tìm ra sự kết hợp hiệu quả giữa các cầu thủ trong đội hình.

Sau khi để thua 7 trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, The Blues rơi vào khủng hoảng với việc Lampard hy vọng sẽ củng cố đội bóng vào cuối mùa giải.

Đội bóng phía tây London đã thắng trận đầu tiên sau 10 trận vào cuối tuần trước, với chiến thắng 3-1 trước Bournemouth, và Lampard rất háo hức xây dựng kết quả đó bằng cách xác định sự ăn ý của các cầu thủ trên sân và cho họ thời gian để củng cố mối quan hệ thành công của họ . .

“Nói rộng ra, và tôi không chỉ nói về bản thân mình, mùa giải này những con số cho thấy chúng tôi là đội thay đổi 11 đội nhiều nhất,” Lampard nói trên trang web chính thức của Chelsea.

“Tất cả chúng ta đều biết những đội tuyệt vời ngoài kia mà chúng ta đã theo dõi trong vài năm qua và bạn có thể đặt tên cho mối quan hệ của họ.

“Khi điều đó không được giải quyết, thật khó để có được sự nhất quán về những gì bạn muốn và cuối cùng bạn sẽ tìm kiếm nó.

“Điều đó có thể khó khăn và có lẽ đó là lý do tại sao mọi người gọi đó là quá trình chuyển đổi và đó là một thách thức.

“Ở vị trí của tôi bây giờ, mặc dù chúng tôi muốn có kết quả, bởi vì kết quả sẽ khiến bạn phải đối mặt, chúng tôi cũng phải cố gắng tìm một chút kết nối trong đội cho những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

“Một số cầu thủ trẻ đến câu lạc bộ có thể không có cơ hội ổn định, để cảm thấy thoải mái trong đội, để hiểu rằng các hậu vệ cánh sẽ chồng lên họ hoặc các tiền vệ sẽ hỗ trợ họ. “

ĐỌC THÊM: Frank Lampard đã thúc giục Chelsea tận hưởng chiến thắng quá lâu trước Bournemouth