Tony Bellew đã đưa ra dự đoán cuối cùng cho trận đấu hạng nặng 136 pound vào cuối tuần này giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia.

Tank và Garcia là hai trong số những ngôi sao quyền anh lớn nhất và sau nhiều tháng đàm phán, người ta đã xác nhận rằng họ sẽ gặp nhau ở hạng 136lbs tại Las Vegas vào ngày 22 tháng 4.

Cả hai võ sĩ đều bất bại trong đấu trường chuyên nghiệp và thật sảng khoái khi họ đã đồng ý mạo hiểm tất cả trước khi qua thời kỳ đỉnh cao.

Bellew cho rằng những người hâm mộ quyền anh đã đúng khi “vui mừng” rằng cuộc chiến này đang diễn ra.

“Bạn thường thấy những người hâm mộ quyền anh khó chịu khi những trận đánh lớn không xảy ra, nhưng bạn sẽ thấy rằng không có người hâm mộ môn thể thao nào không hài lòng khi trận đấu này xảy ra,” Bellew nói với DAZN.

“Hai võ sĩ tương đối trẻ, cả hai đều có tiềm năng ở đỉnh cao sức mạnh, cả hai đều bất bại và người chiến thắng sẽ là một trong những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này. Đó là điều bạn muốn từ một trận đấu tuyệt vời.”

Bellew cho rằng "trận đấu vĩ đại" sẽ là một "cuộc chạm trán khó quên" mà Davis sẽ thắng "đại gia" ở vòng cuối cùng.

"Sự tự tin đến từ cả hai người thật đáng kinh ngạc khi bạn nghĩ về điều đó. Đừng hiểu lầm tôi, ở cấp độ này, mọi võ sĩ đều nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng, nhưng cả hai đều nghĩ rằng họ sẽ hoàn thành công việc Bellew nói thêm.

"Cả hai đều là những võ sĩ xuất sắc và nếu họ làm tốt những gì họ làm, tôi nghĩ ai sẽ thi đấu nhiều nhất trong đêm đó.

“Đối với tôi, anh chàng đó là Davis và đó chỉ là vì anh ta có quá nhiều sức mạnh và tôi nghĩ anh ta sẽ thành công lớn vào cuối trận đấu.

"Garcia sẽ bắt đầu nhanh, và tôi hy vọng anh ấy sẽ dẫn trước khi trận đấu bước vào các vòng sau, nhưng Davis sẽ kiên nhẫn và khi anh ấy tìm thấy mục tiêu của Garcia, tôi nghĩ điều đó sẽ đủ để kết thúc một cuộc chạm trán đáng nhớ. Tôi có thể đừng đợi."

ĐỌC THÊM: Kết quả trận đấu Gervonta Davis vs Ryan Garcia và mẹo cá cược