Justin Rose thừa nhận vòng thứ hai 70 của anh ấy không giống như vẻ ngoài của anh ấy khi anh ấy vẫn đang tranh giành để nhân đôi vị trí dẫn đầu tại Giải vô địch PGA Hoa Kỳ lần thứ 105.

Rose đã bắn vượt qua mệnh giá vào thứ Sáu để đăng một nửa chiều dài ở một dưới mệnh giá, mặc dù chỉ đánh được hai đường lăn theo quy định tại Oak Hill nổi tiếng khó khăn.

“Tôi nghĩ đó là khói và gương,” nhà cựu vô địch Olympic cười nói khi được hỏi làm thế nào cô làm được điều đó.

“Thành thật mà nói, tôi đã có một số lời nói dối công bằng. Khi tôi bắt gặp một lời nói dối tồi tệ, tôi uống thuốc và rặn và cố gắng tránh những con số lớn. Tôi cảm thấy việc mắc một hoặc hai sai lầm ở đây không phải là điều to tát. thỏa thuận.

“Sự thật là tôi đã ghi được 10 điểm birdie [in two rounds] thật đáng chú ý khi xem xét cách tôi đưa bóng vào cuộc từ điểm phát bóng.

“Tôi cảm thấy trò chơi bi sắt khá hay và rõ ràng là tôi đã đánh được một số cú đánh tầm trung thực sự tốt. Chắc chắn đã có một số điểm nổi bật trong trận đấu vài ngày qua.

“Có rất nhiều điều để mong đợi và phải trải qua vào cuối tuần, nhưng thật vui khi biết rằng tôi cũng có thể thử và thắt chặt một số thứ.”

Rose đã vô địch US Open 2013 tại Merion với tỷ số cách biệt hơn một điểm và tận hưởng một thử thách khó khăn khác vào cuối tuần.

“Tôi nghĩ trong lịch sử, tôi thường thắng ở những sân gôn khó hơn, vì vậy tôi nghĩ nó phù hợp với hồ sơ của tôi theo quan điểm đó,” anh nói thêm.

"Nó ở ngay trên đó. Nó giống như một sự kết hợp giữa PGA/US Open trong tuần này. Tôi đoán là tôi đang mong chờ bài kiểm tra.

"Tôi nghĩ 4 dưới par sẽ là tỷ số chiến thắng trước khi giải đấu bắt đầu. Thực sự rất khó để đánh bóng vào các đường lăn bóng bây giờ. Các đường lăn bóng rất chắc chắn nên rất khó đánh bóng."

ĐỌC THÊM:
Cuộc phiêu lưu lầy lội của Tom Kim có thế giới golf trong khâu