Hậu vệ của Celtic, Greg Taylor thừa nhận rằng thật là một cảm giác tuyệt vời khi trao danh hiệu theo phong cách nhưng cả anh và các đồng đội sẽ không ngồi lại và suy ngẫm.

Taylor quyết tâm tiếp tục và cải thiện sau khi liên tiếp giành chức vô địch Premier League với chiến thắng trước Hearts vào Chủ nhật.

Kỷ lục 107 điểm hàng đầu của Scotland nằm trong tầm ngắm của Celtic nếu họ thắng bốn trận gần đây nhất và sau đó họ giành cú ăn ba khi tiếp Inverness trong trận chung kết Cúp Scotland.

Taylor nói: “Đó là một câu lạc bộ đòi hỏi những danh hiệu, đòi hỏi thành công và để mang đến thứ bóng đá mà chúng tôi làm thật tuyệt vời.

“Chúng tôi không bao giờ nghỉ ngơi với những gì chúng tôi đã làm được vào năm ngoái. Chúng tôi biết rằng chúng tôi còn nhiều điều hơn nữa và vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến.

“Chúng tôi muốn cải thiện cho mùa giải tới nhưng quan trọng nhất là chúng tôi muốn kết thúc mùa giải này một cách mạnh mẽ trước tiên. Chúng tôi đã có bốn trận đấu tại giải VĐQG và một trận chung kết cúp quốc gia nên chúng tôi có nhiều điều để mong đợi hơn.

“Tất cả chúng tôi đều rất năng động và muốn thành công và chúng tôi tin rằng mọi lời cuối cùng mà người quản lý nói với chúng tôi sẽ giúp chúng tôi và đưa chúng tôi vào một vị trí tốt.

“Đó là một mùa giải thực sự thành công cho đến nay nhưng vẫn còn nhiều điều nữa sẽ đến.”

Người quản lý Ange Postecoglou đã khen ngợi các cầu thủ của mình vì động lực của họ sau khi giành được danh hiệu và Taylor cảm thấy thái độ tập thể thật đặc biệt.

“Đó là điều bạn phải đánh giá cao vì không dễ để có nhiều cầu thủ khao khát thành công và muốn cải thiện lối chơi của họ,” cầu thủ 25 tuổi nói.

“Tất nhiên họ sẽ muốn cải thiện và dù họ kết thúc ở đâu. Nhưng ngay bây giờ, tại đây và bây giờ đối với Celtic, mọi cầu thủ trong phòng thay đồ đều yêu thích điều đó và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục.

“Có niềm tin mãnh liệt như vậy. Chúng tôi không lãng phí buổi tập nào, trận đấu nào”.

Cựu hậu vệ trái của Kilmarnock đã tạo ra một số thứ bóng đá hay nhất của anh ấy trong mùa giải này.

“Tôi hy vọng như vậy bởi vì tôi đặt mục tiêu cải thiện khi tôi đi,” anh nói. “Cho đến nay, đó là cấp độ tốt nhất của tôi nhưng hy vọng sẽ có nhiều thứ hơn nữa đến từ tôi.

“Đó chỉ là một phần nhỏ của tập thể. Lý do thực sự khiến chúng ta thành công trong năm nay là tập thể.

“Mọi người đều đã đóng góp vai trò của mình, 20-25 cầu thủ đều đã đóng góp trong suốt mùa giải, vì vậy công lao thực sự dành cho cả nhóm.”

ĐỌC THÊM: Sean Dyche ‘luôn tin tưởng’ đội hình Everton của anh ấy có thể tránh xuống hạng khỏi Premier League