Tay đua của Sir Michael Stoute đã được thêm vào Al Basti Equiworld Dubai Dante Stakes, với 14 người đang tranh giành tính năng York.

Người chiến thắng ấn tượng của Wood Ditton tại Newmarket khi ra mắt, phải trả 14.000 bảng Anh để thêm con trai của Ulysees vào thử nghiệm Betfred Derby, mà Stoute đã thắng bảy lần và hạ cánh 12 tháng trước với anh hùng Epsom tiếp theo là Vương miện sa mạc.

Hành khách cũng sẽ phải tham gia chính trận Derby nếu nó vượt qua nhiệm vụ Knavesmire, điều mà Golden Horn đã làm thành công cách đây 8 năm.

Golden Horn là một trong ba người chiến thắng cho John Gosden trong 10 năm qua và cùng với con trai Thady, đội Clarehaven có thể được đại diện bởi người chiến thắng Thử nghiệm Blue Riband Epictetus vào khoảng thời gian này.

Flying Honors có vẻ sẽ tranh giành Charlie Appleby và Godolphin với người bạn ổn định Army Army đã công bố cho Lingfield vào thứ Bảy, trong khi Charlie Johnston đã có một ứng cử viên cho trận Derby dưới dạng 2000 Guineas Dubai Mile thứ năm và có thể đấu thầu để thêm chuỗi thứ hai vào cây cung của anh ấy với Dear My Friend.

Người chiến thắng Burradon Stakes lần trước, chủ sở hữu của chú ngựa con, Middleham Park Racing, hiện đang mơ về thành công hơn nữa.

“Hiện tại, chúng tôi đã có rất nhiều chủ sở hữu hào hứng. Giấc mơ vẫn còn sống! Chúng tôi sẽ có một đám đông lớn ở đó vào thứ Năm tới và họ thực sự hào hứng, chỉ để xem mùa giải phát triển như thế nào,” cho biết Mike Hoàng tử của Công viên Middleham.

“Tập đoàn thực sự hài lòng với chuyến đi của anh ấy tại Newcastle – phong độ của anh ấy đang hoạt động tốt,”

“Anh ấy và Flight Plan đã có một trận chiến ding-dong trong quãng đường cuối cùng nhưng anh ấy khá thoải mái khi dẫn đầu trong 100 thước cuối cùng và có vẻ sẽ tiến xa hơn.

“Anh ấy có một sải chân dài, đáng yêu và chúng tôi nghĩ rằng sải chân đó sẽ phát huy tác dụng khi chúng tôi cho anh ấy bước lên một dặm rưỡi. Chúng tôi khá kiên quyết rằng sự cải thiện trong việc đi lại sẽ phù hợp với anh ấy.”

Cairo và Liên tục có thể dành cho Aidan O’Brien, trong khi White Birch, người chiến thắng Ballysax của John Joseph Murphy là một kẻ xâm lược tiềm năng khác của Ireland.

Huyền thoại Canberra là người chiến thắng Feilden Stakes và có thể đấu giá để đóng dấu vé Cổ điển của anh ấy, với hình thức Craven Stakes được đại diện bởi The Foxes của Andrew Balding và Dancing Magic của Roger Teal, người lần lượt về nhì và ba tại Newmarket.

Để hỗ trợ Al Basti Equiworld Dubai Middleton Fillies’ Stakes, Gosdens đã thêm Free Wind vào đội hình với chi phí 11.200 bảng Anh, nhưng ngôi sao Nashwa của họ vắng mặt.

Tối đa tám người sẽ vào vị trí đăng quang trong cuộc thi kéo dài 10 cự ly, với người chiến thắng German Oaks, Toskana Belle, có khả năng sẽ ra mắt cho Roger Varian và cầu thủ ghi bàn theo dõi và du lịch Richard Hannon Aristia, một cái tên đáng chú ý khác.

ĐỌC THÊM:
Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland