Hậu vệ của Arsenal, Rafaelle Souza sẽ rời đội bóng nữ vào mùa hè này, ông chủ Jonas Eidevall đã xác nhận.

Đội trưởng 31 tuổi người Brazil từng được liên hệ Orlando Pride gắn bó với Pháo thủ từ tháng 1/2022.

Phát biểu tại một cuộc họp báo trước khi đội bóng của anh ấy kết thúc chiến dịch WSL của họ bằng cách tiếp đón Aston Villa vào thứ Bảy, Eidevall nói về Rafaelle: “Anh ấy có trình độ cao, anh ấy rất kiên định và tôi rất vui vì chúng tôi đã có một cầu thủ như anh ấy.

“Chúng tôi rất hài lòng với anh ấy, anh ấy cũng rất vui khi chơi với chúng tôi ở đây. Nhưng vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, anh ấy đã ra đi.

“Anh ấy buồn vì điều đó, chúng tôi cũng buồn vì điều đó, nhưng tôi thực sự đánh giá cao những kỷ niệm mà chúng tôi có với anh ấy, tôi muốn cảm ơn anh ấy vì tất cả những đóng góp mà anh ấy đã làm cho câu lạc bộ, và tôi hy vọng anh ấy có thể có một màn trình diễn rất tốt vào ngày mai . Và chúng tôi có thể nhận được đường chuyền, điều đó thật tuyệt.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng đó sẽ là một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn không, Eidevall nói: “Đó hẳn là một kỳ chuyển nhượng rất lớn đối với chúng tôi, đặc biệt là khi cả mùa hè và mùa đông năm ngoái… không đủ tốt cho chúng tôi và chúng tôi đã không thành công. mục tiêu của chúng tôi theo cách chúng tôi muốn. Vì vậy, chúng tôi phải đạt được nó ngay trong mùa hè này.”

Arsenal, người đã đề nghị mua tiền đạo người Anh Alessia Russo từ Manchester United bị từ chối vào tháng Giêng, dự kiến ​​​​sẽ kết thúc một mùa giải mà họ bị ảnh hưởng bởi chấn thương dài hạn của một số cầu thủ thứ ba trong WSL.

Pháo thủ hơn Manchester City 3 điểm ở vị trí cuối cùng tại Champions League, với hiệu số bàn thắng bại hơn 11.

Eidevall, đội bóng cũng đã giành được Cúp Liên đoàn và lọt vào bán kết Champions League mùa này, cho biết: “Cho đến nay tôi rất tự hào về nhóm và màn trình diễn, nhưng vẫn còn một chặng đường nữa và chúng tôi” sẽ không vượt lên trước vì bất cứ điều gì. . Chúng ta phải chơi thật tốt vào thứ Bảy để hoàn thành theo cách chúng ta muốn.”

Khi được hỏi làm thế nào để ngăn chặn Chelsea, đội mà chiến thắng trước Reading vào thứ Bảy sẽ đảm bảo danh hiệu WSL thứ tư liên tiếp, Eidevall nói: “Giống như nếu bạn muốn lấy lại vóc dáng – bạn không thể dành 10 giờ đến phòng tập thể dục và tập thể dục. Đó là sẽ không làm cho bạn khỏe mạnh, nó có thể gây thương tích cho bạn.

“Nhưng nếu bạn tuân thủ một quy trình, hầu như ngày nào cũng làm theo một kế hoạch, thì cuối cùng bạn sẽ trở nên hoàn hảo.

“Nếu điều đó sẽ xảy ra trong hai tháng, một năm, hai năm, khi bạn sẽ khỏe mạnh hơn đối thủ cạnh tranh, thì bạn không thể đảm bảo về thời gian.

“Nhưng bạn phải tuân theo quy trình của mình, làm những gì bạn tin tưởng và làm theo nó, và đó là điều chúng tôi và mọi người khác phải làm. Chúng tôi phải làm tốt hơn Chelsea vào lúc này, điều đó tất nhiên là rất khó, để để thu hẹp khoảng cách.”

ĐỌC THÊM:
Jose Mourinho tiết lộ ông không có ‘tình cảm sâu đậm’ với đội bóng cũ Tottenham