Roberto De Zerbi cho biết Robert Sanchez không nằm trong kế hoạch của đội một Brighton vào lúc này vì thủ môn này “muốn mọi chuyện theo cách này”.

Sanchez đã bất ngờ bị loại khỏi đội hình ngày thi đấu của Albion trong chiến thắng 3-0 tại Premier League hôm Chủ nhật trước Arsenal và sẽ không góp mặt trong trận đấu hôm thứ Năm với Newcastle.

Cầu thủ 25 tuổi người Tây Ban Nha đã mất suất đá chính vào tay Jason Steele vào đầu tháng 3, với tương lai của anh tại sân vận động Amex hiện đang bị che mờ bởi sự không chắc chắn.

“Với Robert, chúng tôi đã nói chuyện trước trận đấu với Arsenal và cùng nhau quyết định rằng giải pháp tốt nhất là ở nhà,” huấn luyện viên trưởng De Zerbi của Seagulls cho biết.

“Anh ấy quyết định mọi thứ. Robert quyết định và tại thời điểm này mọi chuyện như thế này. Anh ấy muốn nó như thế này, không phải tôi, không phải câu lạc bộ.”

Sanchez đã bị hạn chế ra sân ở FA Cup trong ba tháng qua, ngoại trừ trận thắng 2-1 trước Chelsea vào ngày 15 tháng 4 khi Steele dính chấn thương.

Thủ môn đến câu lạc bộ ở tuổi 15 từ Levante vào năm 2013.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 6 năm 2015 trước khi ra mắt đội một vào tháng 11 năm 2020 trước Tottenham.

Từ năm 2018 đến 2020, cầu thủ này được cho mượn hai lần tại Forest Green và Rochdale.

Trong 3 năm qua, Sanchez đã có 87 lần ra sân ở Premier League cho Seagulls và cũng có 2 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

ĐỌC THÊM:
Kết quả Newcastle United vs Brighton & Hove Albion, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược