Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe, đã rất thất vọng sau khi đội bóng của ông không thể giành chiến thắng tại Elland Road khi họ tìm cách củng cố quyền tham dự Champions League.

Luke Ayling đưa Leeds vượt lên dẫn trước từ rất sớm nhưng một loạt quả phạt đền của Callum Wilson đã giúp Newcastle vượt lên dẫn trước chỉ vì nỗ lực chệch hướng của Rasmus Kristensen khiến họ không có được ba điểm.

Howe nói thêm: “Đó là một trận đấu kỳ lạ, rất nhiều điều đã xảy ra, rất nhiều cảm xúc khác nhau. Khi bạn bị dẫn trước 1-0 và thua một quả phạt đền, bạn sẽ sợ điều tồi tệ nhất xảy ra nhưng chúng tôi đã dẫn trước và cuối cùng thất vọng vì không thắng. .”

Leeds vẫn ở trong nhóm ba đội cuối bảng, nhưng đó là một buổi tối tích cực cho ông chủ mới Sam Allardyce trong trận đấu đầu tiên của ông ấy tại Elland Road, mặc dù ông ấy sẽ cần phải thư giãn sau một trận đấu hấp dẫn, trong đó Patrick Bamford đã bỏ lỡ hiệp một. quả phạt đền và Junior Firpo bị đuổi khỏi sân.

“Tôi cần hai valium khi chúng tôi xuống xe để giúp tôi bình tĩnh lại,” anh nói đùa. “Thực ra tôi đang rất vui, tôi nghĩ vậy. Tôi lo lắng trước trận đấu vì chúng tôi được chơi trên sân nhà và tôi muốn tặng một cái gì đó cho người hâm mộ.

“Nhưng những gì các cầu thủ đã làm cho tôi và các nhân viên còn lại, người hâm mộ và chính họ đã cho tôi một chút hy vọng trong tương lai vì họ đang cố gắng hết sức và tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn thế.

“Hai hai ở cuối trận thật thỏa mãn. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra, khi chúng tôi đấu với Tottenham, tôi hy vọng sẽ có điều gì đó dành cho chúng tôi.”

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng những người khác không giành chiến thắng. Nó không nằm trong tay chúng tôi nên tất cả những gì chúng tôi có thể làm là những gì chúng tôi đã làm ngày hôm nay và làm điều đó tốt hơn.”

ĐỌC THÊM: Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, đã phản ứng với cuộc đối đầu với những người hâm mộ của Leeds và nhấn mạnh sự cần thiết của sự an toàn