Huấn luyện viên của Middlesbrough, Michael Carrick sẽ không mất ngủ khi cố gắng dẫn dắt câu lạc bộ của mình vượt qua Coventry để vào chung kết play-off Sky Bet Championship.

Carrick và các cầu thủ của anh ấy đã bị sốc vào đầu giờ sáng Chủ nhật sau khi pháo hoa được bắn bên ngoài khách sạn Forest of Arden, nơi họ ở trước cuộc đụng độ vòng đầu tiên với Sky Blues tại CBS Arena.

Liệu mưu mẹo, được cho là của các cổ động viên ngỗ ngược của City, có hiệu quả hay không vẫn còn gây tranh cãi sau khi đội này hòa 0-0, và mọi thứ vẫn còn phải chờ xem ở trận lượt về tại Sân vận động Riverside vào tối thứ Tư.

Khi được hỏi liệu anh có phải là kiểu người hay mất ngủ trong một trận đấu bóng đá hay không, Carrick thoải mái nói: “May mắn là tôi là một người ngủ ngon.

“Đôi khi sau trận đấu… trước trận đấu tôi ngủ rất ngon – hầu hết thời gian trước trận đấu, tôi ngủ rất ngon. Đôi khi sau trận đấu, đặc biệt nếu đó là trận đấu ban đêm…

“Điều đó tệ hơn một chút khi tôi còn là một cầu thủ vì có nhiều adrenaline đi qua hệ thống của bạn, nhưng hầu hết thời gian tôi đều ngủ ngon.”

Mark Robins và các cầu thủ của anh ấy có thể mong đợi một cuộc tiếp đón khó chịu và một Riverside đông đúc khi Boro cố gắng đặt một chuyến đi đến Wembley và một trận đấu với các đối thủ trong trận derby là Sunderland hoặc Luton, với Hatters phải đối mặt với tỷ số thâm hụt 2-1 khi họ chào đón Black Cats Đường Kenilworth vào chiều thứ Ba.

Khi được hỏi liệu lễ kỷ niệm có thể kéo dài đến màn bắn pháo hoa đêm qua hay không, Carrick nói: “Pháo hoa ư? Tôi không biết.

“Như tôi đã nói sau trận đấu, tôi đã cười một chút và đi ngủ. Người hâm mộ là người hâm mộ, họ muốn tạo bầu không khí.

“Đối với tôi, đó là về sân vận động, bầu không khí và cách bọn trẻ thể hiện điều đó. Chúng tôi sẽ chuẩn bị, lên kế hoạch và chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu giống như chúng tôi làm với bất kỳ trận đấu nào khác.

“Nhưng không có gì phải che giấu sự kích thích tăng thêm đó. Sự bùng nổ thêm mà người hâm mộ có thể tạo ra trong sân vận động đối với chúng tôi là điều quan trọng để tiếp thêm động lực cho chúng tôi, và tôi chắc chắn rằng các chàng trai sẽ cảm nhận được điều đó, nếm thử và hy vọng sẽ có phản hồi thực sự tốt .được rồi.

“Nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến cách chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu. Đó sẽ là cảm giác tự nhiên mà chúng tôi tận dụng.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo cá cược play-off giải vô địch: Luton Town vs Sunderland