Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe, cho biết cuộc đối đầu của ông với các cổ động viên của Leeds trong trận hòa 2-2 tại Elland Road sẽ là một lời nhắc nhở đối với những người chịu trách nhiệm về sự an toàn của các cầu thủ và nhân viên.

Một cổ động viên đội nhà tức giận trèo ra khỏi khán đài và vào khu vực kỹ thuật để đối đầu với Howe trước khi nhanh chóng bị đuổi đi.

Howe cho biết anh vẫn ổn sau vụ việc xảy ra vào thời điểm chấn thương, nhưng sự an toàn của những người liên quan không nên bị “thỏa hiệp”.

“Tôi thực sự không nhớ liệu anh ấy có đẩy tôi hay không, tôi không biết, đó là một điều kỳ lạ bởi vì bạn tập trung vào trận đấu và bạn không mong đợi điều đó xảy ra,” Howe nói.

“Anh ấy đối mặt với tôi, nói điều gì đó mà tôi không thể lặp lại và sau đó đưa anh ấy đi.

“Tôi ổn, những khoảnh khắc như thế khiến bạn nghĩ về sự an toàn của nhân viên và các cầu thủ là điều quan trọng nhất đối với tôi trong bất kỳ trận đấu nào ở Premier League và Football League. Chúng ta phải nhớ rằng, an toàn là rất quan trọng.”

“Tôi không biết liệu mình có thời gian để sợ hãi hay không vì nó kết thúc ngay lập tức nhưng nó chắc chắn khiến bạn nghĩ ‘giá như’ và tôi nghĩ chính những khoảnh khắc như thế này sẽ khiến mọi người xem xét và phân tích cách chúng ta có thể cải thiện sự an toàn. nhân viên và người chơi.

“Không ai phải đối phó với điều đó, chơi môn thể thao chúng ta yêu thích và cố gắng giải trí cho đất nước, không ai phải cảm thấy sự an toàn của họ bị xâm phạm. Đó là điều để chúng tôi suy ngẫm.”

ĐỌC THÊM: Điểm cứu cánh của Leeds trước Newcastle trong phim kinh dị Elland Road