Tony Mowbray không có ý định cầm hòa Luton sau khi Sunderland dẫn trước khó khăn ở trận lượt đi bán kết play-off Sky Bet Championship.

Black Cats tiến tới Luton vào tối thứ Ba với chiến thắng 2-1 dưới vành đai của họ, nhưng được hướng dẫn để theo dõi nó bằng một chiến thắng khác tại Kenilworth Road.

Phát biểu sau trận đấu hôm thứ Bảy tại Sân vận động Ánh sáng, Mowbray nói: “Không có điểm nào để chơi tối nay. Chúng tôi phải đến Luton ngay bây giờ và cố gắng giành chiến thắng trong trận tiếp theo.

“Chúng tôi chỉ nói với họ ở đó, ‘Chúng ta phải ra sân và cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu bóng đá’. Chúng tôi sẽ không bảo vệ bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ không cố gắng làm chậm trận đấu, chúng tôi’ sẽ không để nhiều người bị bỏ lại phía sau.

“Chúng tôi sẽ chơi trò chơi của chúng tôi và sẽ cố gắng giành chiến thắng.”

Hatters đã vượt lên dẫn trước chỉ sau 11 phút khi Elijah Adebayo đâm về nhà sau khi Anthony Patterson cản phá cú sút của Alfie Doughty.

Tuy nhiên, bàn gỡ hòa tuyệt đẹp của Amad Diallo đã kéo Black Cats trở lại trước giờ nghỉ giải lao và Trai Hume đánh đầu ấn định chiến thắng trong hiệp hai.

Sunderland đã thắng 11 trận trên sân khách và chỉ 7 trận trên sân nhà trong mùa giải thường xuyên, nhưng Mowbray, người đang nghi ngờ chấn thương mới trước Alex Pritchard và Patrick Roberts, sẽ không để cơ hội nào xảy ra lần này.

Anh ấy nói: “Không ai coi đó là điều hiển nhiên. Chúng tôi biết mình còn một trận chiến lớn khác vào thứ Ba và chúng tôi cần phải mang đến màn trình diễn tốt nhất của mình.

“Nhưng chúng tôi biết mối đe dọa của họ và họ là một đội rất tốt.”

Số đối lập Rob Edwards khẳng định rằng chiếc cà vạt vẫn còn tồn tại, nhưng ý thức được nhiệm vụ phía trước.

Edwards nói: “Bạn không muốn về nhà – và họ có khả năng ở nơi này với tất cả những người hâm mộ ở đây và các cầu thủ mà họ có trên sân để đi bang, bang, bang và ghi một vài bàn thắng. bàn thắng.

“Mọi thứ đang ở thế cân bằng và chúng tôi đang mong chờ đến thứ Ba. Chúng tôi biết họ là một đội rất tốt, họ là những cá nhân rất tốt.

“Chúng ta không nên bỏ qua hàng triệu đô la mà mọi người đã chi cho một số cầu thủ của họ trong vài năm qua, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi họ ở vị trí hiện tại và họ chơi rất tốt.

“Tôi biết họ còn trẻ, một số người trong số họ, nhưng họ phải ngoan và đúng như vậy.”

ĐỌC THÊM:
Kết quả Coventry City vs Middlesbrough, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược