Julen Lopetegui khẳng định Wolves cần chi tiêu để tránh một trận không chiến xuống hạng khác.

Cựu huấn luyện viên của Real Madrid đã dẫn dắt Wolves đến nơi an toàn với ba trận còn lại, mặc dù đứng cuối bảng vào dịp Giáng sinh.

Anh ấy sẽ gặp chủ tịch Jeff Shi trước khi kết thúc mùa giải để cản trở kế hoạch của câu lạc bộ cho mùa hè và xa hơn nữa là vị trí Premier League của họ đã được đảm bảo.

Các cuộc đàm phán sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về con mèo chuyển nhượng của anh ấy tại Molineux sau một mùa giải chật vật.

“Chúng ta phải ở cùng nhau theo cùng một cách, chúng ta muốn cải thiện. Trong bóng đá, bạn phải muốn cải thiện thành tích và đội hình của mình. Đó cũng là về đầu tư”, Lopetegui nói trước chuyến thăm Manchester United vào thứ Bảy.

“Tôi sẽ có một cuộc họp dài với chủ tịch của chúng tôi để lắng nghe ông ấy và lắng nghe những ý tưởng của ông ấy cho năm tới. Đây sẽ là chìa khóa cho tôi.

“Chính vì vậy tôi cần phải lắng nghe và tìm hiểu trực tiếp xem ý tưởng của anh ấy là gì, sau đó tôi sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định.

“Chúng tôi cần cải thiện và cần tận dụng mùa hè. Nếu không, chúng tôi biết trình độ của Premier League; bước đầu tiên là lắng nghe.

“Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về nhiều cầu thủ. Vào thời điểm thích hợp, tôi sẽ nói chuyện, đầu tiên là với câu lạc bộ và sau đó là với các cầu thủ về ý tưởng của chúng tôi.

“Chúng tôi muốn cải thiện, chúng tôi phải cải thiện. Chúng tôi đã có một năm rất khó khăn. Chúng tôi phải sẵn sàng cải thiện và có thể cạnh tranh tốt hơn vào năm tới.

“Chúng ta phải sẵn sàng. Năm nay là một năm rất khó khăn với tất cả mọi người, có thể nó sẽ là bài học cho tất cả chúng ta.”

Lopetegui không có lo ngại chấn thương mới cho chuyến hành quân đến Old Trafford với Wolves ở vị trí thứ 13 và hơn khu vực xuống hạng 10 điểm.

“United là một đội rất tốt, với những cầu thủ giỏi nhất, một huấn luyện viên giỏi với ý tưởng rất rõ ràng về cách họ muốn chơi,” anh nói thêm.

“Họ đang chiến đấu để có được vị trí tốt dự Champions League mùa tới. Đây là thành tích rất khó khăn”.

ĐỌC THÊM:
Sean Dyche: Chiến thắng tuyệt vời của Everton trước Brighton không giải quyết được mọi thứ