Đánh bại Manchester City trong trận chung kết FA Cup sẽ là điều mà huấn luyện viên Erik Ten Hag của Man United tin rằng đó là một “mùa giải thành công”.

Quỷ đỏ đã giành được vị trí trong top 4 tại giải Ngoại hạng Anh sau khi hủy diệt Chelsea 4-1.

Casemiro, Anthony Martial, Bruno Fernandes và Marcus Rashford ghi bàn trước khi Joao Felix ghi bàn an ủi muộn trong một đêm mà Antony phải rời sân trong hiệp một.

Phát biểu sau trận đấu, Ten Hag cho biết: “Tôi luôn kỳ vọng vào bản thân mình và tôi nghĩ rằng câu lạc bộ này thuộc về Champions League, vì vậy bạn phải vượt qua vòng loại trong bốn trận đầu tiên.

“Nhưng giải đấu này rất mạnh, và có nhiều đội, nhiều câu lạc bộ đang cạnh tranh cho vị trí đó và tất cả họ đều có thể làm được vì họ có ngân sách lớn, một đội hình tốt.

“Chúng ta hãy nhìn vào Chelsea, họ có một đội hình lớn, chất lượng với những cầu thủ xuất sắc.

“Vì vậy, chúng tôi rất vui khi lọt vào top 4. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một mùa giải hay ở Premier League. Tôi có thể nói, một mùa giải rất tốt.”

Khi được Ten Hag nói rằng cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger, nói rằng lọt vào top 4 đồng nghĩa với việc giành được các danh hiệu, Ten Hag nói: “Ồ, tôi nghĩ ở Premier League, vâng, nó giống như vậy.

“Tôi nghĩ mục tiêu chính của mùa giải này là giành quyền tham dự Champions League.

“Vì vậy, do đó, bạn phải thấy mình nằm trong top bốn và như tôi vừa cố gắng trả lời, sự cạnh tranh rất khó khăn.

“Có rất nhiều đội có đội hình thực sự tốt, người quản lý giỏi, vì vậy khi bạn ở đó, bạn làm tốt công việc và đội của bạn chơi tốt và thể hiện tốt.

“Tôi nghĩ rằng đây là mức tối đa bây giờ, nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.”

Cần có thêm sự ủng hộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, bất kể ai sở hữu United.

“Bạn phải xem làm thế nào bạn thoát khỏi kỳ chuyển nhượng,” Ten Hag nói thêm.

“Nhưng nếu tôi nhìn vào nó bây giờ, tôi nghĩ chúng ta cần nhiều hơn nữa, vì vậy tôi không có nhiều kiên nhẫn. Và đó là một trong những sai lầm của tôi.”

ĐỌC THÊM: Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đưa ra bản cập nhật cho Antony khi nỗi sợ hãi gia tăng vì chấn thương ‘nghiêm trọng’