Mục tiêu của Tottenham, Arne Slot, đã cam kết ở lại Feyenoord thêm một mùa giải.

Cầu thủ người Hà Lan được cho là ứng cử viên hàng đầu để thay thế huấn luyện viên Antonio Conte tại Spurs sau một chiến dịch tuyệt vời mà ông đã dẫn dắt câu lạc bộ Rotterdam đến chức vô địch Eredivisie.

Các cuộc thảo luận giữa ban lãnh đạo của Slot và Feyenoord đã diễn ra trong tuần này nhưng người ta đã đồng ý rằng cầu thủ 44 tuổi sẽ ở lại De Kuip.

Slot nói với AD Sport: “Tôi đã nghe rất nhiều về sự quan tâm của các câu lạc bộ khác dành cho tôi. Tôi biết ơn vì sự đánh giá cao, nhưng mong muốn của tôi là ở lại với Feyenoord và tiếp tục xây dựng trên nền tảng đã được đặt ở đó trong hai mùa giải .

“Không có cuộc thảo luận chuyển nhượng nào diễn ra và không có bất kỳ cuộc thảo luận nào và ngày hôm qua chỉ là về khả năng gia hạn.

“Tất cả các cuộc trò chuyện với Feyenoord đều tập trung vào điều đó. Tôi đang mong chờ mùa giải mới tại Feyenoord.”

Slott là huấn luyện viên mới nhất bị loại khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống tại Spurs sau khi Xabi Alonso làm điều tương tự vào tuần trước khi anh cam kết tương lai với Bayer Leverkusen mặc dù được liên kết với câu lạc bộ Premier League.

Đầu tháng này, cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann được cho là không còn được Tottenham coi là ứng cử viên để thay thế Conte, Planet Sport hiểu được.

Vincent Kompany là một người quản lý khác có liên quan đến công việc đã cam kết tương lai của anh ấy với câu lạc bộ của anh ấy khi anh ấy ký hợp đồng 5 năm mới với Burnley vào đầu tháng Năm.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs hiện đang bắt đầu trùng với thời điểm họ săn lùng người kế nhiệm Jose Mourinho vào năm 2021, nơi họ cần 72 ngày trước khi quyết định thuê Nuno Espirito Santo, người đã nghỉ việc được sáu tuần.

Thứ Sáu sẽ đánh dấu hai tháng kể từ khi Conte rời Tottenham và câu lạc bộ dường như không có người thay thế với chủ tịch Daniel Levy đang tranh giành để tìm một huấn luyện viên trưởng mới và giám đốc điều hành bóng đá sau khi Fabio Paratici từ chức vào tháng trước.

Đọc thêm: Eric Dier bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Spurs sau khi phẫu thuật háng | PlanetThể thao