Chiến dịch loại trực tiếp đã kết thúc trong nghịch cảnh cho Golden State Warriors, những người đã bị đánh bại bởi Los Angeles Lakers vào đêm thứ Sáu.

Lakers đã giành chiến thắng trong loạt trận 4-2 khi những người đàn ông của LeBron James thắng 122-101.

Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr của Warriors thất vọng với kết quả này, nhưng ca ngợi sự ‘gan dạ và gan góc’ mà đội bóng của ông đã thể hiện.

Anh ấy nói: “Công bằng mà nói, tôi nghĩ đội này cuối cùng đã đạt đến mức tối đa.

“Chúng tôi hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp trong hầu hết năm. Đây không phải là một đội vô địch.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đã làm khá tốt việc tìm kiếm thứ gì đó ở đây trong tháng qua. Chúng tôi gần như đã lấy lại được những gì mình có, nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn ở đó.

“Chúng tôi đã không cảm thấy mình là một đội vô địch cả năm, nhưng chúng tôi có đủ can đảm và bản lĩnh để tin tưởng.”

Ngôi sao của Warriors, Steph Curry, đã ghi được 32 điểm cho Lakes trong trận đấu trước, mặc dù nỗ lực cá nhân của anh ấy là không đủ để ngăn chặn một trận thua.

“Không đối thủ nào tin (bạn xong việc) cho đến khi bạn chứng minh được mình không phải đội vô địch,” Curry nói. “Và đó là nhịp điệu trong loạt trận playoff.”

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Từ trại huấn luyện đến giờ, đó là thực tế mà chúng ta đang sống.

“Chúng tôi đang cố gắng giữ mọi thứ tích cực và lạc quan về những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được trong năm nay, nhưng cũng có người hiểu rằng điều này là chưa đủ.”

Trong khi Warriors mong chờ mùa giải mới, Lakers sẽ hướng sự chú ý của họ đến Denver Nuggets, đội đã vượt qua Phoenix Suns.

Ở phía bên kia của bức tranh playoff, Miami Heat sẽ đối đầu với Boston Celtics hoặc Philadelphia 76ers.

ĐỌC THÊM: Cầu thủ NBA tích cực có nhiều trận thắng Playoff nhất