Wimbledon sẽ chào mừng một trong những người con trai của nó, Roger Federer, trên Tòa án Trung tâm vào ngày mai.

Nhà vô địch tám lần, người đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 9 năm ngoái, sẽ đến thăm nơi ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy và được vinh danh trước khi trận đấu bắt đầu.

Giám đốc điều hành Sally Bolton đã thông báo tin này, nói: “Tôi rất vui khi nói rằng Roger sẽ ở cùng chúng tôi vào ngày mai và chúng tôi sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt để ăn mừng tại Tòa án Trung tâm trước khi trận đấu bắt đầu chỉ để tôn vinh anh ấy là người nắm giữ chức vô địch”. nhiều danh hiệu đơn nam nhất tại Wimbledon. .

“Đối với những người may mắn có được một chỗ ngồi tại Tòa án Trung tâm vào ngày mai, tôi sẽ khuyến khích họ ngồi vào khoảng 1 giờ 15 chiều và chúng ta sẽ có một khoảnh khắc để ăn mừng thành tích của anh ấy và nói lời cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm.”

Federer hầu như không chơi quần vợt kể từ khi cúi đầu trong những cảnh đầy cảm xúc tại Laver Cup ở London nhưng đã được vinh danh tương tự tại sự kiện sân cỏ ở Halle, Đức vào tháng trước.

Trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Wimbledon diễn ra vào năm 2021 khi anh ấy gặp vấn đề về đầu gối, để thua Hubert Hurkacz ở bán kết. Anh ấy cũng đã đến thăm câu lạc bộ vào năm ngoái như một phần của lễ kỷ niệm 100 năm Tòa án Trung tâm.

Bolton tiết lộ rằng Serena Williams, người đã bị loại vài tuần trước đó tại US Open, cũng đã được mời nhưng không thể thực hiện chuyến đi.

“Năm nay chúng tôi cũng mời Serena nhưng bạn sẽ biết cô ấy đang mang thai nên không thể đi du lịch là điều dễ hiểu,” Bolton nói. “Chúng tôi chắc chắn chúc cô ấy may mắn với phần còn lại của thai kỳ và chúng tôi hy vọng rằng có thể chúng tôi sẽ gặp cô ấy vào năm tới.”

ĐỌC THÊM:
Carlos Alcaraz háo hức thử thách bản lĩnh trước Novak Djokovic tại Wimbledon