Tiền vệ của Manchester City, Ilkay Gundogan hy vọng sẽ tiếp tục duy trì động lực khi cuộc rượt đuổi cú ăn ba nóng lên.

City đã giành được danh hiệu đầu tiên trong ba danh hiệu mà họ đang theo đuổi bằng cách giành chức vô địch Premier League vào cuối tuần.

Mục tiêu của họ hiện đang tập trung vào việc bổ sung thêm FA Cup và Champions League, nhưng trước khi họ có thể hoàn toàn tập trung vào hai trận chung kết vào tháng tới, họ cần hoàn thành chương trình giải đấu.

City, đội đang bất bại trong 24 trận, sẽ kết thúc chiến dịch Premier League của họ bằng các chuyến làm khách trước Brighton vào thứ Tư và Brentford vào Chủ nhật tới và Gundogan cảnh giác với việc chơi nhạt nhòa.

Đội trưởng của Man City cho biết: “Chúng tôi chưa thua trận nào trong nhiều tuần và đó là tiêu chuẩn mà chúng tôi phải đặt ra cho mình.

“Chúng tôi không làm điều gì khác biệt – chúng tôi đang làm những điều giống như chúng tôi đã làm trong vài tuần qua và hy vọng đó có thể là một kết thúc rất đặc biệt cho mùa giải.

“Tôi yêu câu lạc bộ và là một phần của đội bóng tuyệt vời này.

“Rõ ràng, chúng tôi muốn kết thúc mùa giải với hai danh hiệu nữa. Chúng tôi còn hai trận chung kết lớn nữa và hai trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Premier League sẽ là sự chuẩn bị cho điều đó.”

“Chúng tôi không muốn đánh rơi bất cứ thứ gì. Tôi muốn nâng thêm hai chiếc cúp nữa.”

Thành công cuối cùng trong mùa giải của Man City giờ đây sẽ được quyết định bởi trận chung kết FA Cup, nơi họ gặp Manchester United vào ngày 3 tháng 6 và trận chung kết Champions League với Inter Milan vào tuần sau.

Sau một giai đoạn mạnh mẽ trong suốt mùa xuân – được giới hạn bởi màn trình diễn mạnh mẽ trong các trận đấu khó khăn trước các đối thủ cùng danh hiệu Arsenal và sau đó là Real Madrid tại Champions League – tâm điểm đang được đặt lên hàng đầu.

Kevin De Bruyne, người giống như Gundogan hiện đã 5 lần vô địch Premier League, nói: “Chúng tôi thích giành chiến thắng và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với điều đó. Chúng tôi đã giành được rất nhiều trong quá khứ nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng nhiều lần nữa. .

“Chúng tôi tiếp tục làm việc. Chúng tôi rất thích các trận đấu với Brighton và Brentford và đã sẵn sàng cho United và Inter và hy vọng chúng tôi có thể làm được điều gì đó đặc biệt.

“Mọi người đều muốn điều đó. Chúng tôi biết mình phải thắng hai trận, nhưng đó là một trận đấu khó khăn, và chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất có thể và hy vọng có thể giành chiến thắng.”

Tiền vệ Rodri tự tin Man City có thể đạt được mục tiêu.

Ông nói: “Chúng tôi biết mình còn một chặng đường dài phía trước với hai trận chung kết lớn và chúng tôi cần phải chuẩn bị thật tốt.

“Chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi tin vào chính mình. Chúng tôi đã làm việc để có được những khoảnh khắc này và chúng tôi đã sẵn sàng.”

ĐỌC THÊM: John Stones: Manchester City quyết tâm làm nên lịch sử