Jack Catterall đã đánh bại Darragh Foley một cách ngắn gọn khi anh ta trở lại mạnh mẽ sau hơn một năm kể từ trận chiến cuối cùng của anh ta.

Jack Catterall, người từng thách thức danh hiệu, đã nói rất lâu trước trận đấu về việc anh ấy cảm thấy vượt trội hơn nhiều so với đối thủ người Úc của mình và ủng hộ lời nói của anh ấy bằng một màn trình diễn ấn tượng không kém.

Tay vợt 29 tuổi hạ đo ván Foley hai lần trên đường đi đến quyết định nhất trí 99-88, 98-89 và 97-90 trong trận đấu đầu tiên kể từ khi thua Josh Taylor vào tháng 2 năm ngoái.

Foley luôn là kẻ yếu hơn trong cuộc chiến nhưng mọi người đều mong đợi một màn trình diễn tốt hơn từ tay vợt kỳ cựu, người đang ở một trong những phong độ tốt nhất trong 10 năm sự nghiệp của anh ấy khi đã thắng 5 trận trước đó.

Tuy nhiên, sự coi thường đối thủ của Catterall gần như là chính đáng ngay từ tiếng chuông khai mạc khi anh chiếm ưu thế từ đầu đến cuối.

Võ sĩ sinh ra ở Chorley giờ đây sẽ tìm cách lấy lại động lực và tiếp tục sự nghiệp của mình sau những tranh cãi xung quanh thất bại trước Taylor.

ĐỌC THÊM: Chris Billam-Smith đã giành được danh hiệu tàu tuần dương WBO với chiến thắng quyết định đa số trước Lawrence Okolie