Con gái của Cityscape đã giúp Mick cha của Channon thành công trong Montrose Fillies’ Stakes vào mùa thu năm ngoái và sẽ thật phù hợp nếu cô ấy tích lũy được 1000 Guineas thứ tư của mình và mang lại cho Channon trẻ hơn chiến thắng Cổ điển trong mùa giải đầu tiên kể từ khi tiếp quản. giấy phép hành nghề ở West Ilsley.

Ngoài việc giúp đỡ cha mình, Channon trước đây đã dành thời gian làm việc cho Clive Brittain và được khuyến khích bởi những gì anh ấy đã thấy từ Caernarfon kể từ Newmarket, hiện đang mong chờ nhiệm vụ đua xe lớn tiếp theo của mình, tin rằng anh ấy có thể so sánh nó với một số cái cũ. quả trám thượng hạng.

Channon nói: “Chúng tôi thực sự phấn khích và anh ấy đang chạy ở 1000 Guineas.

“Tôi đã rất may mắn khi được ở gần một số chú gà con thực sự tốt như Rizeena và rõ ràng là một số ông bố gà con thực sự tốt – Samitar, Queen Logic, Music Show, Nahoodh và tất cả những thứ đó – và thật thú vị khi gặp lại họ. . Chúng rất khó kiếm, nhưng anh ấy đã cho tôi cảm giác tương tự với một số thứ tốt.”

Caernarfon vẫn mạnh mẽ trong giai đoạn kết thúc của 1000 Guineas nhưng giờ sẽ phải chứng minh sức chịu đựng của mình khi thực hiện cú nhảy lên tới một dặm rưỡi ở Downs.

Tuy nhiên, Channon luôn cảm thấy rằng anh ấy sẽ được lợi khi đi hơn một dặm và thầm tin rằng anh ấy sẽ vượt qua thử thách của Oaks trong sải chân của mình.

Anh ấy tiếp tục: “Công việc của anh ấy đã được cải thiện kể từ Newmarket và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời vào thứ Sáu, điều này khiến mọi người thực sự phấn khích. Chúng tôi thầm hy vọng anh ấy sẽ ở lại.

“Chúng tôi cảm thấy khi đến Guineas, anh ấy sẽ được lợi nếu đi tới một dặm rưỡi. Đó là một trong những nơi mà chúng tôi không biết liệu anh ấy có ở lại một dặm rưỡi hay không nhưng anh ấy có tất cả tài sản và anh ấy muốn ở lại thể chất, mặc dù phả hệ của anh ta không phản ánh điều đó.

“Cách anh ấy chạy và cách anh ấy đua sẽ nói lên rằng có cơ hội và anh ấy dường như đã cải thiện thành tích kể từ giải Guineas.

“Công việc của anh ấy đã được cải thiện đáng kể và sức khỏe cũng như áo khoác và mọi thứ của anh ấy, tôi không thể hạnh phúc hơn khi ở bên anh ấy. Chúng tôi rất vui khi được trao cho anh ấy một vòng quay.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo đua xe hàng đầu của Brighton: Little Boy Blue đã sẵn sàng thổi còi ở đường đua yêu thích