James Ward-PrTHER biết vận may của Southampton ảm đạm như thế nào sau thất bại 4-3 trước Nottingham Forest khiến họ phải xuống hạng khỏi Premier League.

Saints đã đi sai hướng trong một trận đấu gay cấn với bảy bàn thắng tại City Ground, điều đó có nghĩa là họ sẽ mất vị trí dẫn đầu nếu không thể đánh bại Fulham vào thứ Bảy hoặc một kết quả ở nơi khác đi ngược lại họ.

Họ luôn có mặt trong trận đấu với Forest và tỏ ra nguy hiểm trong tấn công, nhưng lại thất bại vì phòng thủ cẩu thả.

“Mọi người đều đau lòng,” đội trưởng nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Không chỉ riêng tôi, đó là sự nghiệp của mọi người, đó là cơ hội của mọi người để làm điều gì đó đặc biệt cho câu lạc bộ này và không chỉ riêng tôi, điều đó làm tổn thương tất cả mọi người, điều đó làm tổn thương tất cả người hâm mộ và mọi người liên quan đến câu lạc bộ.

“Rõ ràng là chúng tôi cần phải thắng tất cả các trận đấu của mình và đó là vị trí mà chúng tôi đang có. Như tôi đã nói, mọi trận đấu đều tăng tầm quan trọng và thách thức không thay đổi, chúng tôi cần phải thắng các trận đấu của mình và rõ ràng là hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp. và chúng ta cần tập trung vào cái tiếp theo ngay bây giờ.

“Các trận đấu có thắng có thua ở cả hai đầu sân và khi bạn để thủng lưới hai bàn như chúng tôi đã làm, và chúng tôi ghi ba bàn nhưng điều đó vẫn chưa đủ và tôi nghĩ điều đó nói lên rất nhiều điều về vị thế của chúng tôi với tư cách là một đội. tại phút.

“Mọi chuyện quá dễ dàng. Từ trận đầu tiên gặp Spurs đến giờ chúng tôi không học hỏi được gì, không thực sự tiến bộ, chúng tôi chỉ nhận kết quả này như hiện tại và đó là điều đáng thất vọng nhất.

“Khi bạn tiếp tục làm điều tương tự và tiếp tục nhận được kết quả tương tự, chúng tôi không rút ra được bài học nào và đó là điều khó chịu.”

Bức tranh của Forest tươi sáng hơn rất nhiều sau chiến thắng thứ hai trong ba trận đã đưa họ ra khỏi nhóm ba đội cuối bảng.

Đó là một bầu không khí ấn tượng khác tại City Ground, nơi Forest hiện đã giành được 27 trong số 33 điểm của họ trong mùa giải này.

Còn ông chủ Steve Cooper ca ngợi sự ủng hộ của người hâm mộ.

Cooper nói: “Chúng tôi rất may mắn khi được thi đấu trước những người ủng hộ này.

“Họ sẽ không kéo chúng tôi đến hàng khi chúng tôi cần. Tôi rất vui vì họ đã ra đi một cách hạnh phúc với ba điểm.”

Đôi khi, Forest tỏ ra xuất sắc trong tấn công với Taiwo Awoniyi, Brennan Johnson, Morgan Gibbs-White và Danilo, tất cả đều kết hợp để tạo ra tác động.

Cooper nói thêm: “Chúng tôi đã thể hiện chất lượng tuyệt vời với những bàn thắng mà chúng tôi ghi được. Đặc biệt, bàn thắng đầu tiên là do một số cầu thủ kỹ thuật, tấn công, thể lực của chúng tôi đã chơi hết sức mình trên hàng công nhanh đó.

“Tôi rất hài lòng với một số pha tấn công và các bàn thắng. Chúng tôi không che đậy vinh quang bằng những bàn thua.”

ĐỌC THÊM: Kết quả Real Madrid vs Manchester City, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược