Tiền đạo 18 tuổi Jamie Bynoe-Gittens của Borussia Dortmund sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải Bundesliga do chấn thương vai đang diễn ra, theo báo cáo của BILD.

Theo báo cáo, cầu thủ này sẽ trải qua cuộc phẫu thuật ở vai, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ vắng mặt trong 3 trận cuối cùng của mùa giải.

Bynoe-Gittens tái phát chấn thương vai sau khi bị trật khớp trong trận Dortmund thua Werder Bremen ở nửa đầu mùa giải. Chấn thương này đã khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần lớn thời gian của mùa giải hiện tại, và sự vắng mặt của anh ấy sẽ gây thêm khó khăn cho Dortmund khi họ tìm cách đuổi kịp đội đầu bảng Bayern Munich.

Huấn luyện viên Edin Terzic muốn tất cả các cầu thủ của mình chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Bynoe-Gittens cuối cùng sẽ nhận được phương pháp điều trị cần thiết để gác lại câu chuyện chấn thương này.

Trong khi đó, Donyell Malen và Karim Adeyemi chơi xuất sắc, đồng nghĩa với việc cầu thủ trẻ người Anh chỉ được đá chính vài phút nếu một trong các cầu thủ cần nghỉ ngơi.

Bynoe-Gittens đã đóng góp 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo ở Bundesliga, bất chấp việc ra sân hạn chế cho Die Schwarzgelben mùa này. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong những giây phút cuối cùng giúp đưa đội đến vị trí hiện tại trên BXH.

Bynoe-Gittens chắc chắn sẽ thất vọng vì không thể giúp đỡ đồng đội của mình. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất của anh ấy đến trước.

Dortmund hy vọng cuộc phẫu thuật sẽ giúp cầu thủ trẻ người Anh vượt qua các vấn đề chấn thương và trở lại mạnh mẽ hơn trước mùa giải, sẵn sàng tạo ra ảnh hưởng khi được triệu tập trong các trận đấu tới.

Đọc thêm: Tiền đạo Karim Adeyemi của Borussia Dortmund gây thất vọng khi bỏ lỡ hat-trick | PlanetThể thao