Morecambe bị xuống hạng khỏi League One sau khi Jay Stansfield ký hợp đồng cho mượn tại Exeter với một cú hat-trick xuất sắc để mang về chiến thắng 3-1 tại St James Park.

Đội bóng của Derek Adams phải cải thiện kết quả của MK Dons để có cơ hội đi tiếp, nhưng họ lại tụt xuống League Two sau hai năm ở hạng ba.

Tuy nhiên, ngày đó thuộc về Stansfield, người được cho mượn lại câu lạc bộ thời thơ ấu của mình từ Fulham đã kết thúc theo cách tốt nhất có thể.

Sau một hiệp một kém cỏi, nơi các cơ hội rất ít và xa, Exeter đã vượt lên dẫn trước ở phút 49 khi Sam Nombe để bóng cho Stansfield. Cú chạm đầu tiên của anh ấy đã đưa anh ấy vượt qua một hậu vệ và anh ấy đã đi bóng qua Connor Ripley ở Prawns. Mục tiêu.

Tuy nhiên, bàn gỡ hòa đã đến ngay sau đó khi hỗn loạn trong vòng cấm Exeter giữa Will Aimson và thủ môn Jamal Blackman tạo điều kiện cho Cole Stockton đệm bóng vào lưới trống.

Exeter đã vượt lên dẫn trước ở phút thứ 57 khi một quả tạt vào vòng cấm bật ra và Stansfield sút bóng vào lưới từ cự ly 10 mét.

Tiền đạo trẻ này đã được dự đoán sẽ lập một hat-trick và đó chính xác là những gì đã xảy ra khi ở phút 70, Josh Key để bóng chạm tay và anh ấy đệm bóng vào góc trước khi chỉ tay vào lưới. khán đài mang tên người cha quá cố của anh.

Đó là đóng góp cuối cùng của Stansfield khi anh ấy nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt nhất.

Plucky Morecambe đã chiến đấu đến phút cuối cùng, và Stockton ghi bàn thắng thứ hai ở phút bù giờ 14, nhưng điều đó là không đủ khi họ tụt xuống League Two.

ĐỌC THÊM:
Roberto De Zerbi cần được chú ý khi là mục tiêu của Brighton ở châu Âu