Jim Furyk đã được bầu làm đội trưởng của đội tuyển Hoa Kỳ tham dự Presidents Cup 2024.

Đây sẽ là lần đầu tiên Furyk ra mắt với tư cách là đội trưởng sau khi thi đấu bảy phiên bản của sự kiện với tư cách là một cầu thủ, giữ kỷ lục mọi thời đại 20-10-3, với lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy vào năm 2011.

Người đàn ông 52 tuổi, từng 17 lần vô địch PGA Tour, đã hai lần là trợ lý đội trưởng của Presidents Cup vào năm 2015 và 2017, đồng thời là đội trưởng của Hoa Kỳ tại Ryder Cup 2018.

President’s Cup năm tới diễn ra vào tháng 9 tại Royal Montreal Golf Club ở Canada, nơi Mike Weir sẽ dẫn dắt Đội Quốc tế.

Furyk cho biết: “Được các đồng nghiệp lựa chọn đảm nhận vai trò đội trưởng của Đội tuyển Mỹ tham dự Presidents Cup 2024 là một vinh dự mà tôi rất khiêm tốn và vui mừng khi nhận được.

“Qua nhiều thập kỷ, sự kiện này đã phát triển nhanh chóng thành triển lãm toàn cầu như ngày nay và tôi rất vui được giúp tiếp tục đà phát triển đó.

“Rất nhiều đội trưởng huyền thoại đã đến trước tôi, vì vậy bây giờ được ở đây với tư cách là Đội trưởng của Đội tuyển Hoa Kỳ 2024 là điều khá khó tin.”

cá cược gôn

Furyk là người thứ mười làm đội trưởng Hoa Kỳ tại Presidents Cup.

“Jim đã là một hình mẫu và đại sứ cho PGA TOUR trong suốt sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy,” Ủy viên PGA TOUR Jay Monahan cho biết.

“Và với vai trò mà anh ấy đã đóng góp vào sự phát triển và thành công của Presidents Cup trong 25 năm qua với tư cách là đối thủ cạnh tranh và trợ lý đội trưởng, thật phù hợp khi anh ấy sẽ mang kỹ năng lãnh đạo của mình đến Montreal vào năm 2024, nơi anh ấy đảm nhận vai trò này.” của Đội trưởng Đội Hoa Kỳ.”

Furyk ra ngoài để tạo thêm những kỷ niệm quý giá ở một nơi đã gần gũi với trái tim anh ấy.

“Royal Montreal lưu giữ một số kỷ niệm khó quên đối với tôi, cũng như tôi biết điều đó đã xảy ra với nhiều cầu thủ và người hâm mộ khác đã xem Presidents Cup 2007,” Furyk nói.

“Sân gôn là địa điểm hoàn hảo để tổ chức thi đấu và tôi biết những người hâm mộ gôn Canada cuồng nhiệt sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt vời tại địa điểm này, mang đến một sự lặp lại rất đặc biệt cho sự kiện.”

Đọc thêm: LIV Golf nổi loạn nhận án phạt nặng từ DP World Tour