Huấn luyện viên của Bristol Rovers Joey Barton sẽ bỏ lỡ ba trận đầu tiên của mùa giải tới sau khi bị Liên đoàn bóng đá Anh cấm thi đấu.

Barton, người có một bản rap dài trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ và người quản lý, đã bị trừng phạt vì hành vi của mình sau thất bại 2-1 của Sky Bet League One trước Sheffield Wednesday vào tháng Tư.

Anh ấy không hài lòng khi bàn thắng của Rovers không được phép việt vị và bị đuổi lên khán đài trước khi tiếp tục phản đối sau trận đấu.

Một hội đồng độc lập đã phạt anh ta 3.000 bảng và cấm anh ta vào sân vận động trong ba trận đầu tiên của Rovers trong mùa giải tới.

Một tuyên bố của FA cho biết: “Joey Barton đã bị cấm thi đấu ba trận và bị phạt 3.000 bảng vì ba hành vi sai trái xảy ra sau trận đấu của Bristol Rovers với Sheffield Wednesday ở League One vào thứ Ba, ngày 18 tháng Tư.

“Người quản lý thừa nhận rằng hành vi của anh ấy sau khi bị đuổi khỏi sân là không phù hợp và sau đó anh ấy đã sử dụng ngôn ngữ lăng mạ, xúc phạm và không phù hợp với các quan chức trận đấu trong cả đường hầm và phòng thay đồ của các quan chức trận đấu.

“Ủy ban quản lý độc lập đã áp đặt các biện pháp trừng phạt sau phiên điều trần và lý do bằng văn bản của họ sẽ sớm được công bố. Việc đình chỉ thi đấu ba trận sẽ áp dụng cho các trận đấu cạnh tranh của đội một vào mùa giải tới.”

Barton, 40 tuổi, tiếp quản Sân vận động Tưởng niệm vào tháng 2 năm 2021 và sau khi giành quyền thăng hạng từ League Two vào năm 2021-22, đã dẫn dắt Rovers đến vị trí thứ 17 trong mùa giải này.

ĐỌC THÊM:
Kết quả Middlesbrough vs Coventry, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược