Emily Upjohn có thể trở lại theo mùa trong Cúp đăng quang vào thứ Sáu tuần.

Con gái của Sea The Stars đã thắng ba trong bốn trận đầu tiên của cô ấy cho John và Thady Gosden, bao gồm cả Musidora Stakes tại York, trước khi bị Oaks của Thứ Ba đánh bại một cách ngắn gọn.

Sau đó, anh ấy đã bỏ lỡ cú đá ở King George tại Ascot, nhưng đã trở lại phong độ để giành được danh hiệu Nhóm Một vào Ngày của các nhà vô địch vào tháng 10 – và đã bỏ lỡ chuyến đi đến Dubai vào đầu năm nay, anh ấy có vẻ sẽ đi đầu. hẹn hò trở lại anh hùng tại Surrey Downs.

Phát biểu sau khi đưa các ứng cử viên trận Derby của anh ấy là Arrest và Running Lion qua các bước của họ tại Epsom vào sáng thứ Hai, John Gosden nói: “Chúng tôi sẽ để Emily Upjohn tham dự Cúp đăng quang và cô ấy đã làm việc tốt vào cuối tuần. Rõ ràng là cô ấy chỉ ngại Oaks điều này năm ngoái, anh ấy đã có phong độ tốt và chúng tôi chắc chắn sẽ để anh ấy tham gia cuộc đua.

“Chúng tôi đã đến Dubai và còn quá sớm để làm điều đó. Chúng tôi có tháng Hai này và nó giống như mùa xuân, nó đánh lừa tất cả chúng tôi và những chú gà con, sau đó đến tháng Ba và tháng Tư, trời lạnh và ẩm ướt và rất nhiều cô gái vừa quay trở lại bên trong .của riêng họ.

“Rất nhiều ngựa con làm điều tương tự và sau đó chúng tôi đã trải qua rất nhiều thử thách và nền tảng khó khăn, vì vậy tôi nghĩ rằng có một chút bối rối trong phần đầu của mùa giải với sự kết hợp của cả hai. Cho đến nay, anh ấy đã mất rất nhiều của thời gian, nhưng anh ấy dường như đang bắt đầu thức tỉnh chính mình bây giờ.

“Tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc đua hay, có vẻ như Westover sẽ ở đó nên đây sẽ là một cuộc đua thực sự chắc chắn. Nhật Bản đã không mang theo nhà vô địch thế giới (Equinox) vì đường đua hơi khó đối với anh ấy.” nói , nhưng anh ấy đã biểu diễn ở Dubai.”

ĐỌC THÊM: Cơ quan đua ngựa của Anh cho phép John Dance chạy ngựa nhưng không đứng tên riêng của mình