Vòng đấu chính sẽ trở lại với Sân phía Đông đầy thách thức khét tiếng tại Oak Hill Country Club vào năm 2023. Với việc Allen Creek hoạt động như một mối nguy hiểm tự nhiên trên chín lỗ, đường lăn bóng hẹp và độ gồ ghề cao, sân par 70 sẽ còn dài.

Tùy thuộc vào vị trí ghim, quả par 3 thứ 11 có thể dài tới 245 yard, trong khi có một số par 4 dài hơn 500 yard.

Vì vậy, Rahm không mong đợi một chuyến đi dễ dàng ở New York trong tuần này.

Nhà vô địch Masters nói: “Ai lập sân golf cũng sẽ có niềm vui”.
TRÒ CHƠI.

“Bạn có thể làm cho sân golf này khó như bạn muốn hoặc không dễ như bạn muốn, nhưng rõ ràng bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc ghi bàn.”

“Nếu bạn không đánh nó xuyên qua những khoảng trống đó, một số lỗ khá chật, boong-ke không phải chuyện đùa.

“Mọi người sẽ bỏ lỡ các đường lăn bóng, mọi người sẽ bỏ lỡ các bãi cỏ, vì vậy nếu bạn có thể vượt qua những thăng trầm đó, rõ ràng đó không chỉ là động lực thúc đẩy sự tự tin mà còn là thứ sẽ giúp vòng đấu tiếp tục.”

Những người thu thập phương tiện truyền thông tại Oak Hill đã cố gắng lôi kéo Rahm vào cuộc tranh luận về LIV Golf, nhưng anh ấy không đồng ý.

“Rõ ràng là có một số điều trong cuộc sống, một số giá trị mà tôi tin tưởng mà tôi có thể đánh giá nếu bạn chịu đựng, nhưng đó là lựa chọn của bạn đối với sự nghiệp của mình,” tay vợt người Tây Ban Nha nói từ đối thủ LIV Golf của mình.

“Đó là cuộc sống của bạn, đó là gia đình của bạn. Bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Từ quan điểm đó, tôi không phải là người bảo họ phải làm gì. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ đầu tư cảm xúc vào những thứ như thế. Đó là cuộc sống họ.”

ĐỌC THÊM:
2023 PGA Championship – Dustin Johnson có thể biến thể thức LIV thành vinh quang Major