Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson đã sẵn sàng cho thử thách đại tu hàng tiền vệ vào mùa giải tới và tự tin rằng anh ấy và toàn đội có thể tìm lại sự ổn định sẽ cho phép họ thu hẹp khoảng cách với Manchester City.

Hàng tiền vệ là khu vực quan trọng cần được làm mới trong mùa hè này và, với việc câu lạc bộ xác nhận vào thứ Tư về sự ra đi của các cựu binh James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain – ngoài tiền đạo Roberto Firmino – sẽ có một số gương mặt mới cho hàng công. phần còn lại của chiến dịch.

Henderson sẽ 33 tuổi vào thời điểm đó và bước vào mùa giải thứ 13 của anh ấy tại câu lạc bộ nhưng thích sự cạnh tranh mà anh ấy có thể phải đối mặt, với việc Liverpool quan tâm đến người chiến thắng World Cup người Argentina của Brighton, Alexis Mac Allister như một trong những lựa chọn của họ.

“Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó là một cuộc xây dựng lại. Tôi nghĩ sẽ có những cầu thủ mới đến. Việc xây dựng lại đang thay đổi cả đội – điều mà tôi không nghĩ chúng tôi sẽ làm,” Henderson, phát biểu tại NHS chung Sự kiện từ thiện tại một trường học ở Crewe, nói với hãng tin PA.

“Tôi nghĩ rằng bạn có rất nhiều cầu thủ cốt lõi trong đội vẫn sẽ ở đó và vẫn có phong độ tốt để cạnh tranh và thành công.

“Nhưng vâng, tất nhiên nó cần được làm mới với việc các cầu thủ sẽ cố gắng cải thiện đội bóng.

“Tôi chắc chắn rằng các cầu thủ sẽ đến vào một thời điểm nào đó để thúc đẩy chúng tôi và làm mới mọi thứ một chút và hy vọng sẽ giúp chúng tôi có một vị trí tốt trong trận đấu đầu tiên của mùa giải.”

Về ý nghĩa của nó đối với cá nhân anh ấy, anh ấy nói thêm: “Đó luôn là một thử thách, đặc biệt là ở Liverpool, luôn có những thách thức về địa điểm và cách chơi.

“Đó là trường hợp kể từ khi tôi đến câu lạc bộ. Đến trước mùa giải, tôi sẽ sẵn sàng cho một thử thách khác.

“Động lực không bao giờ thực sự thay đổi, nó luôn hướng tới việc cải thiện và trở nên tốt hơn, với tư cách cá nhân cũng như tập thể.

“Luôn có những thử thách mới sắp tới, những điều khác biệt sẽ xảy ra và bạn sẽ đối mặt với những thử thách mới trong suốt mùa giải.

“Luôn có một thách thức trong bóng đá để cải thiện, trở nên tốt hơn và luôn có động lực để thành công.

“Tôi tự tin rằng chúng tôi có thể đạt đến trình độ mà chúng tôi có khả năng, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi đã thể hiện điều đó trong sáu hoặc bảy trận đấu vừa qua và đó là về việc tiếp tục con đường đó từ giờ cho đến cuối mùa giải và lựa chọn (tiếp theo mùa giải). Nơi chúng tôi hy vọng rời đi.

Henderson là đại sứ của NHS Charities Together và đang học tại Trường Springfield ở Crewe, nơi phục vụ cho những học sinh từ 4 đến 19 tuổi bị khuyết tật và gặp khó khăn trong học tập, sau khi các em giành được giải thưởng sau khi tham gia NHS Big Tea hàng năm . gây quỹ, năm nay diễn ra vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành y tế vào ngày 5 tháng 7.

Tuyển thủ Anh, người dẫn đầu sáng kiến ​​PlayerTogether khuyến khích các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quyên góp cho NHS trong đại dịch Covid-19, có mối liên hệ với NHS sau khi cha anh được điều trị ung thư miệng và họng.

“Bố tôi có lẽ đã không ở đây bây giờ nếu không có nhân viên NHS, chính ông ấy đã nói như vậy,” Henderson nói thêm.

“Tôi có các thành viên gia đình làm việc trong NHS và biết nó khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong vài năm qua với đại dịch.

“Tôi cũng đã từng làm việc ở các bệnh viện khác nhau trên khắp đất nước và thật tuyệt vời khi được chứng kiến ​​những điều đằng sau hậu trường và được gặp một số nhân viên.”

Đọc thêm: James Milner và Roberto Firmino trong số bốn người rời Liverpool vào mùa hè này