Spieth trở thành mối nghi ngờ nghiêm trọng cho giải đấu lớn thứ hai trong năm sau khi rút lui khỏi AT&T Byron Nelson vì “cơn đau dữ dội” ở cổ tay trái, một chấn thương khi chơi ở nhà với con trai Sammy.

Cựu số một thế giới đã được điều trị tích cực cho cái mà anh ấy mô tả là “vết rách bao gân vừa phải” và có thể hoàn thành cả bốn hiệp đấu tại Oak Hill, bắn 73, 72, 71 và 69 để kết thúc ở vị trí thứ 29.

Và cầu thủ 29 tuổi này rất muốn tiếp tục xu hướng ghi bàn ngày càng tăng của mình tại Charles Schwab Challenge tại Colonial tuần này, giải đấu mà anh ấy đã vô địch vào năm 2016 và nơi anh ấy đã ba lần về nhì.

Khi được hỏi trong cuộc họp báo trước giải đấu về việc thi đấu các sự kiện ngay sau giải đấu lớn, Spieth nói: “Tôi nghĩ thử thách lớn nhất là bạn phải làm việc chăm chỉ để cố gắng đạt đỉnh cao trong bốn tuần, bạn không muốn bị thất vọng. nó quá dễ dàng vào tuần tới.

“Nhưng lợi ích lớn nhất là tôi nghĩ thông thường sau một chuyên ngành, bạn cảm thấy nhạy bén nhất có thể. Đặc biệt trong trường hợp này, việc tham gia và cảm giác như mình đã tiến bộ qua mỗi vòng vào tuần trước đã giúp tôi có đủ tự tin để tiếp tục xu hướng đó trong tuần này.

“Tôi rất muốn PGA diễn ra vào tuần này và Colonial vào tuần sau để tôi có thêm thời gian để cảm thấy như tuần trước. Nhưng đó là quá khứ.

“(Tôi) đang đến một nơi mà tôi hy vọng có thể nhấn bàn đạp ga và quay trở lại nơi mà tôi cảm thấy như ba hoặc bốn tuần trước, đó là một xu hướng thực sự tốt khi chúng ta bắt đầu. vài chuyên ngành nữa.”

ĐỌC THÊM: Thử thách Charles Schwab: Scottie Scheffler trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Sepp Straka có thể tỏa sáng trở lại