Jose Mourinho đã tuyên bố Tottenham là câu lạc bộ cũ duy nhất mà ông cảm thấy không có mối liên hệ nào.

Người Bồ Đào Nha, 60 tuổi, đã có 17 tháng ở Spurs nhưng bị chủ tịch Daniel Levy sa thải vào tháng 4 năm 2021 chỉ một tuần trước khi họ đấu với Manchester City trong trận chung kết Carabao Cup.

Mourinho trước đây đã dẫn dắt Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid và Manchester United, sau đó tiếp quản Roma, vô địch Europa League và dẫn dắt họ đến trận chung kết Europa League mùa này, nơi họ đối đầu với Sevilla vào thứ Tư tới.

Phát biểu trước trận đấu, Mourinho phát biểu trong cuộc họp báo: “Tôi hy vọng các CĐV Tottenham không hiểu lầm nhưng CLB duy nhất trong sự nghiệp mà tôi không có cảm tình sâu đậm là Tottenham.

“Có thể do sân không còn chỗ, giờ Covid. Có thể do ông Levy không để tôi thắng trận chung kết và giành cúp”.

Mourinho, người đã được liên kết với việc chuyển đến Paris St Germain vào mùa hè này, đã trả lời các câu hỏi về tương lai của anh ấy với Roma.

“Chúng tôi sẽ giữ liên lạc mãi mãi, như tôi đã từng làm với tất cả các câu lạc bộ trước đây của mình, ngoại trừ câu lạc bộ của ông Levy,” anh ấy nói.

“Đó là đội duy nhất, vì vậy sau đó – Porto, Chelsea, Inter, Real Madrid, Manchester United – tất cả những câu lạc bộ mà tôi cảm thấy có mối liên hệ. Có thể mọi người (sẽ nói) bạn không thể yêu câu lạc bộ nào – vâng, tôi yêu mọi câu lạc bộ”. câu lạc bộ.”

Đọc thêm: Lời khuyên của Leeds United vs Tottenham Hotspur: Các bàn thắng sẽ đến nhưng đội chủ nhà lại càng đau lòng hơn