Jude Bellingham vẫn nằm trong tầm ngắm chuyển nhượng của Real Madrid trước kỳ chuyển nhượng, mặc dù một cựu cầu thủ của Borussia Dortmund không nghĩ rằng đó là bước đi đúng đắn vào lúc này.

Michael Rummenigge, người đã giành được hai danh hiệu với BVB trong 5 năm ở câu lạc bộ, không tin rằng Bellingham đã sẵn sàng để phát triển ở Madrid.

Ông nói: “Sự phát triển rất tích cực, nhưng cầu thủ vẫn còn lâu mới phát triển hết khả năng của mình. hướng Tây.

Người đàn ông 59 tuổi chỉ ra trận hòa 3-3 gần đây với Stuttgart để củng cố quan điểm của mình.

Anh ấy nói thêm: “Anh ấy đang tấn công, tự mình dồn lên phía trước. Ngay cả khi trận đấu chỉ còn vài phút. Thay vì chơi ở phía sau và thỉnh thoảng dẫn trước, anh ấy muốn tấn công nhiều hơn lên phía trước.

“Những chuyện như thế khiến tôi vò đầu bứt tai. Bạn phải dùng não nhiều hơn.”

Rummenigge cũng thúc giục tuyển thủ Anh nhận lời khuyên từ những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn.

Anh ấy nói: “Một cầu thủ trẻ như vậy phải suy nghĩ về điều đó, rằng anh ấy cũng phải lắng nghe những cầu thủ lớn tuổi hơn.”

Khi được hỏi về đề xuất chuyển đến Real Madrid, Rummenigge nói thêm: “Anh ấy vẫn còn lâu mới kết thúc quá trình phát triển của mình. Anh ấy vẫn chưa sẵn sàng để ra sân thường xuyên ở Real Madrid.”

Kể từ khi đến Dortmund vào năm 2020, cầu thủ này đã có 131 lần ra sân trên mọi đấu trường và ghi được 23 bàn thắng.

Chiến dịch đang diễn ra là mùa giải tốt nhất của Bellingham về khả năng ghi bàn, với cầu thủ này ghi 13 bàn sau 41 trận.

Tuyển thủ Anh mới chỉ giành được một danh hiệu cùng câu lạc bộ, nâng cao DFB Pokal vào năm 2021.

Tuy nhiên, Bellingham vẫn có thể kết thúc mùa giải với phong độ cao khi Borussia tiếp tục theo đuổi chức vô địch Bundesliga.

ĐỌC THÊM: PSG nên xin lỗi Lionel Messi – Cựu danh thủ Premier League và người Argentina bênh vực đồng đội cũ